Entertainment Of Asia
Shopping Media Product Health Plus in Thailand
kooru.com first page Asia Entertainment News Asia Music Album Asia Music Video Asia Live Concert Asia Artist Profile Stars Wallpaper picture Tarvel Syte in Asia Clip Idols games Movies and Drama in Asia โฆษณากับเว็บไซต์


Menu Today
รูปภาพ Girl's Generation
รูปภาพสาวๆ SNSD
ดูดวงรายวัน
ดูดวงไพ่ทาโร่ต์
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข่าวสารบันเทิง
ข่าวสารบันเทิง
แฟชั่นความสวยความงาม
แฟชั่นความสวยความงาม
ท่องเที่ยวสไตล์เอเซีย
ท่องเที่ยวสไตล์เอเซีย
แนะนำร้านสไตล์เอเซีย
แนะนำร้านสไตล์เอเซีย
การศึกษา เรียนภาษา
การศึกษา เรียนภาษา
ศิลปวัฒนธรรมเอเซีย
ศิลปวัฒนธรรมเอเซีย
เมนูอาหารอร่อย
เมนูอาหารอร่อย
ข้อมูลศิลปิน
Album
มิวสิควีดีโอ
มิวสิควีดีโอ
Live & Concert
Live & Concert
Super Cut
Super Cut
Music Cover
Music Cover
Dance Cover
Dance Cover
เพลงญี่ปุ่น
เพลงญี่ปุ่น
เพลงเกาหลี
เพลงเกาหลี
เพลงจีน
เพลงจีน
เพลงประกอบ OST
เพลงประกอบ OST
Movies & Drama
Movies & Drama
Idol Clip
Idols Clip
Clip โฆษณา
บทความ
บทความ
Forum
Forum
ตารางกิจกรรม
ตารางกิจกรรม
เกมส์
เกมส์
รูปภาพ
รูปภาพ
เว็บลิ้ง
เว็บลิ้ง
 

 

 Miss A (미스에이)

Miss A (미스에이)






หลังจากที่การฝึกฝนอย่างหนักหน่วงของพวกเธอได้ผ่านไปแล้ว ในตอนนี้เองท่ทาง JYP Entertainment ได้เตรียมตัวที่จะปล่อยกลุ่มนักร้องกลุ่มใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยพลังออกมาในชื่อว่า Miss A ในช่วงต้นเดือนกรกฎาคมนี้


และในตอนนี้ก็เป็นที่รู้กันแล้วถึงจะยังไม่เป็นทางการว่าพวกเธอเป็น JYP Sisters ซึ่งได้เริ่มฝึกกันมาตั้งแต่ปที่แล้วด้วยสาชิกถึง 5 คนแต่แล้วก็มีการเปลี่ยนแปลงไปบ้างเพราะ เฮลิม นั้นได้เข้าไปอยู่กับ Wonder Girls ก่อนหน้านี้แล้ว และยัมีสมาชิกบางคนที่ตัดสินใจว่าจะไม่ฝึกต่อจนจบ จนทำให้ทาง JYPE ได้ตัดสินใจว่า จะเอาสมาชิกที่เหลืออยู่เพียงสองคนคือ หวัง เฟย และ เมง เจีย มารวมวงกับนักร้องเกาหลี ที่เป็นสาวน้อยอายุเพียง 16 ปี, ซูซี่ เบ และตั้งขึ้นมาเป็นกลุ่มนักร้องสาว 3 คนในชื่อว่า Miss A ครับ





แต่ยังไงซะ แววดังของพวกเธอก็เริ่มจะปรากฏขึ้น เพราะก่อนที่เธอจะได้เปิดตัวนั้น เธอก็ได้เซ็นต์สัญญาเพื่อถ่ายทำโฆษณาโปรโมทให้กับ Samsung China ไปเป็นที่เรียบร้อย และยังได้เตรียมตัวทำเพลงโฆษณาในเพลง Love Again และจากคลิปที่เรานำมาฝากนั้น ต้องบอกกันก่อนว่า คนแรกที่จะปรากฏตัวมานั้นคือ ซูซี่ และ เมง เจีย เป็นคนผมสั้น และ คนสุดท้ายคือ หวัง เฟย เฟย


สมาชิกในวงประกอบด้วย




ชื่อจริง : Wang Fei Fei
ชื่อเกาหลี : 왕페이페이
ชื่อในวงการ : Fei
ชื่อเล่น : Flora
สัญชาติ : จีน
วันเกิด : April 27 1990, Hainan, Haikou
ส่วนสูง : 164 cm
น้ำหนัก : 47 kg
โรงเรียน : Currently studying in SEOUL INSTITUTE OF THE ARTS
สีที่ชอบ : แดง
สไตล์การเต้น : power jazz, girl hiphop, Chinese Folk Dance
ระยะเวลาในการเทรน : 3 ปี
ตำแหน่งในวง : Supportist Vocalist , Main Dance
ผลงาน :
2PM - My color (Samsung Anycall Corby) MV/CF (2009)
Experience : 2009 Zhejiang Television <<越跳越美丽>>
2009 Zhongyang Television <<同一首歌>>
2009 Zhejiang Television <<中国蓝——一周岁庆典晚会>>
2010.01.18 Zhejiang Television <<爽食赢天下>>





ชื่อจริง : Sue Ji
ชื่อเกาหลี : Bae Suzy 배수지
ชื่อในวงการ : Suzy
สัญชาติ : เกาหลี
วันเกิด : 10 October 1994 , Kwangju
ส่วนสูง : 166 cm
น้ำหนัก : 47 kg
ระยะเวลาในการเทรน : 1 ปี
โรงเรียน : Performing Arts High School
ตำแหน่งในวง : Supportist Vocalist






ชื่อจริง : Meng Jia
ชื่อเกาหลี : 멍지아 (Meng Jiah) เกาหลี อ่าน จีอา
ชื่อในวงการ : Jia
ชื่อเล่น : Pole
สัญชาติ : จีน
วันเกิด : February 3 1990, Hunan, China
ส่วนสูง : 166 cm
น้ำหนัก : 45 kg
งานอดิเรก : เต้น หัวเราะ
อาหารที่ชอบ : ก๋วยเตี๋ยว 米粉
สิ่งที่ชอบทำ : เต้น , อยู่กับครอบครัว
โรงเรียน : Beijing Modern Music Institute
Seoul University of Arts
สไตล์การเต้น : Power Jazz, Girl Hip Hop
ระยะเวลาในการเทรน : 3 ปี  2 เดือน
ตำแหน่งในวง : Rapper , Main Voiceist
ผลงาน :
21st May 2009 - Zhejiang Television <<越跳越美丽>> as a member of Sisters, with a total of 28 episodes.
7th July 2009 - CCTV <<同一首歌走进青岛>>, performed <<大家一起来>>(Come on everyone)
18th August 2009 - Zhejiang Television <<星耀中国蓝>> First anniversary, performed <<真命天子>>(Mr. Right)
5th November 2009 - Zhejiang Television <<广告钱塘盛会>>
8th November 2009 - Zhejiang Television <<第四届电视观众节闭幕式晚会>>
21st November 2009 - Zhejiang Television <<娱乐纵贯线>>
- Mnet Asia Music Awards, performed <<Honey>>
18th January 2010 - Zhejiang Television <<娱乐纵贯线>> (Korea special)
22nd January 2010 - JYPE reveals Meng Jia, Fei Fei training videos, performing <<Boom Boom Pow>>
11st February 2010 - Zhejiang Television <<越跳越美丽>> (Korea Special)
November 2009 - Recorded <<MY COLOR>> with 2PM
May 2010 - Recorded <<LOVE AGAIN>> with Fei Fei and Suzy
November 2009 - Recorded Samsung Coby CF << MY COLOR>> with 2PM
8th March 2010 - Endorsing Samsung BEAT series in China, with Fei Fei
May 2010 - Endorsing Samsung BEAT series 2 with Fei Fei and Suzy, released digital single LOVE AGAIN






ชื่อจริง : 李敏英 ( Lee Min Young )
ชื่อเกาหลี : 이민영 Lee Min
ชื่อในวงการ : Min
สัญชาติ : เกาหลี
วันเกิด : 21 June 1990
ส่วนสูง : 161 cm
น้ำหนัก : 45 kg
ความสามารถพิเศษ : ภาษาอังกฤษ เต้น ร้องเพลง
สไตล์การเต้น : Gymnastics match Ballet , Hip-hop, Jazz, Locking, Poppin
ระยะเวลาในการเทรน : 7 ปี
ตำแหน่งในวง : Rapper , Lead Voice , Main Dancer
ผลงาน :
2007 JYP Complication Singles << Dance Like This >>
2007 US singles << Go Ahead >>
2008 US singles << Boyfriend >>


 
Send Artist Profile

  Date Create: [วันที่ 24 เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2553 - 03:22 น.]   Vitistor: 1363

Today - วันที่ 15 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2562   ขณะนี้มีคนออนไลน์  164 คน   จำนวนผู้เข้าชมทั้งสิ้น :  คน   
Design and Programing by lulu@chaiyo.com   Host Power By Thenextplus.com