Entertainment Of Asia
Shopping Media Product Health Plus in Thailand
kooru.com first page Asia Entertainment News Asia Music Album Asia Music Video Asia Live Concert Asia Artist Profile Stars Wallpaper picture Tarvel Syte in Asia Clip Idols games Movies and Drama in Asia โฆษณากับเว็บไซต์


Menu Today
รูปภาพ Girl's Generation
รูปภาพสาวๆ SNSD
ดูดวงรายวัน
ดูดวงไพ่ทาโร่ต์
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข่าวสารบันเทิง
ข่าวสารบันเทิง
แฟชั่นความสวยความงาม
แฟชั่นความสวยความงาม
ท่องเที่ยวสไตล์เอเซีย
ท่องเที่ยวสไตล์เอเซีย
แนะนำร้านสไตล์เอเซีย
แนะนำร้านสไตล์เอเซีย
การศึกษา เรียนภาษา
การศึกษา เรียนภาษา
ศิลปวัฒนธรรมเอเซีย
ศิลปวัฒนธรรมเอเซีย
เมนูอาหารอร่อย
เมนูอาหารอร่อย
ข้อมูลศิลปิน
Album
มิวสิควีดีโอ
มิวสิควีดีโอ
Live & Concert
Live & Concert
Super Cut
Super Cut
Music Cover
Music Cover
Dance Cover
Dance Cover
เพลงญี่ปุ่น
เพลงญี่ปุ่น
เพลงเกาหลี
เพลงเกาหลี
เพลงจีน
เพลงจีน
เพลงประกอบ OST
เพลงประกอบ OST
Movies & Drama
Movies & Drama
Idol Clip
Idols Clip
Clip โฆษณา
บทความ
บทความ
Forum
Forum
ตารางกิจกรรม
ตารางกิจกรรม
เกมส์
เกมส์
รูปภาพ
รูปภาพ
เว็บลิ้ง
เว็บลิ้ง
 

 

 F.cuz (포커즈)

F.cuz (포커즈)
F.cuz (โฟกัส) กลุ่มนักร้องวงใหม่ โดยสมาชิกมีทั้งหมด 4 คนด้วยกัน คือ อียู (Lee Yoo), เยจุน (Ye Jun), คัน (KAN), จิน-อน (Jin On) ได้เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

F.cuz หรืออีกนัยเรียกว่า ‘ศูนย์รวม’ โดยมีรูปแบบการออกเสียงเฉพาะตัวที่มีคำพ้องกับคำในภาษาอังกฤษว่า ‘Focus‘ อีกทั้งการที่สมาชิกทั้งหมดในวงมี 4 คนก็เปรียบเสมือนตัว F แรกคือคำว่า Four ในขณะที่ cuz มาจากคำว่าเหตุผล เมื่อรวมกันจะได้คำว่า ‘เหตุผลในการรวมตัวของคนทั้ง 4‘ หรือในความหมายที่ว่า ‘โฟกัส (F.cuz) คือจุดศูนย์กลางของวงการเพลงจากสมาชิกทั้ง 4 คน’ นั่นเอง

โดยคนที่อยู่จุดตรงกลางคือ อียู (Lee Yoo) เป็นหนึ่งในสมาชิกวง สำหรับทางด้านอียูเขาเป็นลูกชายของนักร้อง ซอลอุนโด (Seol Un Do) โดยในภาพอัลบั้มแจ็คเก็ตที่เปิดเผยออกมาครั้งแรกอียูมาพร้อมกับการแต่งหน้า แบบสโมกกี้รวมถึงการเพ้นท์ใบหน้า พร้อมกับภาพในแบบโคลสอัพก็ทำแฟนๆสามารถสัมผัสได้ถึงความแข็งแกร่งในตัวเขา ได้ในทันที

สมาชิกคนที่ 2 คือ เยจุน (Ye Jun) หนุ่มวัย 18 ปี ที่กำลังศึกษาอยู่ในโรงเรียนศิลปะมัธยมอันยัง สำหรับเยจุนรับหน้าที่เป็นนักร้องนำและยังเป็นน้องเล็กในวงที่มีความสามารถ และน้ำเสียงในการร้องอันแสนนุ่มนวลแต่ทรงพลังเมื่อเทียบกับอายุของเขา โดยเยจุนเตรียมเผยให้เห็นความสามารถด้านดนตรีร่วมกับนักร้องนำอย่างอียูให้ กับแฟนเพลงได้ชมกันอย่างแน่นอน

สมาชิกคนถัดมาเป็นหนุ่มวัย 19 ปีนามว่า คัน (KAN) เขากำลังศึกษาอยู่ในโรงเรียนศิลปะมัธยมอันยังเช่นเดียวกับเยจุน คันมีความสามารถในการแรพและร้องซึ่งผสมผสานกันได้อย่างยอดเยี่ยม และนอกจากความสูง 184 เซนติเมตรที่ทำให้เขาภาคภูมิใจแล้ว ในระหว่างที่มีการเปิดตัวอัลบั้มภาพแจ็คเก็ต คัน ก็ยังได้เผยวีดีโอโชว์การเต้นในเพลง ‘Rainism‘ จนทุกคนต่างให้ความสนใจกันอย่างมากเลยทีเดียว

ท้ายที่สุดหัวหน้าวงอย่าง จินอน (จิน-อน) ที่มาพร้อมกับเสน่ห์ที่พรั่งพรูในด้านการแรพและเต้น ช่วงระหว่างที่เขาเปิดตัวภาพอัลบั้มแจ็คเก็ตจินอนก็ได้โชว์วีดีโอเพลง ‘Memories‘ ของ T-Yoon Mi Rae ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นวีดีโอสั้นๆแต่เขาก็มาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่เต็มไปด้วยความเป็นผู้นำของวงอย่างเต็มเปี่ยม

อย่างไรก็ตาม F.cuz ศิลปินจากสังกัด CAN&J’s Entertainment เตรียมเปิดตัวอัลบั้มเดบิวในวันที่ 8 มกราคม 2553 นับวันรอดูกันได้เลย

F.cuz:

LeeU,

Yejun,
Yejun, Kan, and Jinon.f.cuz

Kan,
f.cuz, kan

and Jinon.

“We are F.cuz”

-------------- มาดูแบบ bw กันบ้าง เก๋สุดๆ

fcuz

fcuz

fcuz

f.cuz

by CAN&J Entertainment

Official website : http://www.fcuz.co.kr/


  Send Artist Profile

  Date Create: [วันที่ 9 เดือนมกราคม พ.ศ. 2553 - 06:20 น.]   Vitistor: 1039

Today - วันที่ 12 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2562   ขณะนี้มีคนออนไลน์  129 คน   จำนวนผู้เข้าชมทั้งสิ้น :  คน   
Design and Programing by lulu@chaiyo.com   Host Power By Thenextplus.com