Entertainment Of Asia
Shopping Media Product Health Plus in Thailand
kooru.com first page Asia Entertainment News Asia Music Album Asia Music Video Asia Live Concert Asia Artist Profile Stars Wallpaper picture Tarvel Syte in Asia Clip Idols games Movies and Drama in Asia โฆษณากับเว็บไซต์


Menu Today
รูปภาพ Girl's Generation
รูปภาพสาวๆ SNSD
ดูดวงรายวัน
ดูดวงไพ่ทาโร่ต์
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข่าวสารบันเทิง
ข่าวสารบันเทิง
แฟชั่นความสวยความงาม
แฟชั่นความสวยความงาม
ท่องเที่ยวสไตล์เอเซีย
ท่องเที่ยวสไตล์เอเซีย
แนะนำร้านสไตล์เอเซีย
แนะนำร้านสไตล์เอเซีย
การศึกษา เรียนภาษา
การศึกษา เรียนภาษา
ศิลปวัฒนธรรมเอเซีย
ศิลปวัฒนธรรมเอเซีย
เมนูอาหารอร่อย
เมนูอาหารอร่อย
ข้อมูลศิลปิน
Album
มิวสิควีดีโอ
มิวสิควีดีโอ
Live & Concert
Live & Concert
Super Cut
Super Cut
Music Cover
Music Cover
Dance Cover
Dance Cover
เพลงญี่ปุ่น
เพลงญี่ปุ่น
เพลงเกาหลี
เพลงเกาหลี
เพลงจีน
เพลงจีน
เพลงประกอบ OST
เพลงประกอบ OST
Movies & Drama
Movies & Drama
Idol Clip
Idols Clip
Clip โฆษณา
บทความ
บทความ
Forum
Forum
ตารางกิจกรรม
ตารางกิจกรรม
เกมส์
เกมส์
รูปภาพ
รูปภาพ
เว็บลิ้ง
เว็บลิ้ง
 

 

 Baek Ji Young (백지영)

Baek Ji Young (백지영)





ชื่อศิลปิน : Baek Ji-young
วันเกิด: 1978/03/25
อัลบั้มแรก: “Choice” (1st album , 1999)
การศึกษา: Jin-Sun Girl’s Junior High, Eun-Gwang Girl’s High School, Paekche Art College
สถานที่กิด: กรุงโซล เกาหลีใต้
งานอดิเรก : โรลเลอร์เบลด ดูหนัง

ในฤดูร้อนปี 1999 Baek Ji Young นักร้องผู้เปี่ยมไปด้วยความเซกซี่และน้ำเสียงอันทรงพลังได้ออกอัลบั้มชุดแรกของเธอ ในอัลบั้มนี้มีเพลงนึงชื่อ Choice ซึ่งเป็นแนวละติน โดยในขณะนั้นผู้ฟังเพลงเกาหลียังเห็นว่ามันเป็นของใหม่อยู่ค่อนข้างมาก แต่ว่าด้วยความเซ็กซี่ของตัวเธอเองประกอบกับการเต้นที่ดึงดูดใจผู้ชม และเท่านั้นยังไม่พอ ยังมีดนตรีที่โหยหวนคอยปลุกเร้าความต้องการฟังเพลงของผู้ฟังในเพลง Choice นี้อีก ทำให้ในขณะนั้นเอง ชุดแรกของเธอก็ดึงดูดความสนใจของนักฟังเพลงหน้าใหม่เกาหลีอยู่ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ในปีถัดมา Baek Ji Young ออกอัลบั้มชุดที่ 2 ของเธอ และในนั้นมีเพลง Dash และ Sad Salsa รวมอยู่ด้วย และมันทำให้เธอกลายเป็นนักร้องแถวหน้าในเกาหลีอย่างรวดเร็ว ในความสามารถการร้องเพลงที่ดีเยี่ยมของเธอ ที่สามารถดันเสียงขึ้นมาได้สูงถึง 4 อ๊อกเต็ป ประกอบกับรูปลักษณ์ที่ดูงดงามสวยน่ารัก ทำให้ผู้ฟังปฏิเสธในตัวเธอไม่ได้อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ในเดือนพฤศจิกายนในปีเดียวกันนั้นเอง เธอก็ได้มีส่วนเข้าไปพัวพันเกี่ยวกับวีดีโอลามกที่มีเธอเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย นั่นทำให้เธอถูกแบนจากการออกอากาศทางโทรทัศน์ช่องต่างๆ

แม้เธอจะต้องผ่านเวลาอันเลวร้ายมาก็ตาม เธอยังคงกลับมาออกอัลบั้มที่ 3 และ 4 ได้ในปี 2001 และ 2003 ตามลำดับ แต่เธอจะโปรโมทผ่านสื่อประเภทเคเบิ้ลทีวีและวิทยุได้เพียงเท่านั้น ในเพลงที่ชื่อว่า Fall และ Smile ยังคงครองใจแฟนๆผู้ฟังได้ และพวกเขาก็ยังคงรอเธอที่จะกลับไปออกอากาศตามช่องทีวีต่างๆได้เหมือนเดิม

เพิ่มเติมในระหว่างที่เธอทิ้งช่วงออกอัลบั้มที่ 2 และ 3 นั้น เธอใช้เวลาในการออกอัลบั้มของเธอที่ใต้หวัน และขายได้มากกว่า 3 หมื่นแผ่น นั่นทำให้เป็นผลสำเร็จที่สวยงามพอสมควรกับการโกอินเตอร์ของเธอ

ผลงาน

Albums

  • Sorrow (July 10, 1999)
  • Rouge (April 17, 2000)
  • Volume 1 & 2 Repackage (November 15, 2000)
  • Live Concert (May 21, 2001)
  • Tres (June 14, 2001)
  • Best & Live New Release (January 30, 2002)
  • Smile (August 29, 2003)
  • Ultimate Edition (October 2, 2003)
  • Smile Again (March 21, 2006)
    • Thank you I Can Smile Again (Special Edition) (August 18, 2006)
  • The Sixth Miracle (September 7, 2007)
  • Sensibility (November 13, 2008)
  • EGO, mini-album (August 14, 2009)

Digital Singles

  • Tomorrow (SBS 도전성공시대 '내일은 모델퀸') (August 7, 2006)
  • Crush (with Jade from Sweetbox) (May 11, 2007)
  • 사랑은 라랄라 (Love is...lalala, with Yuri) (February 15, 2008)


  Send Artist Profile

  Date Create: [วันที่ 14 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2552 - 13:43 น.]   Vitistor: 783

Today - วันที่ 12 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2562   ขณะนี้มีคนออนไลน์  131 คน   จำนวนผู้เข้าชมทั้งสิ้น :  คน   
Design and Programing by lulu@chaiyo.com   Host Power By Thenextplus.com