Entertainment Of Asia
Shopping Media Product Health Plus in Thailand
kooru.com first page Asia Entertainment News Asia Music Album Asia Music Video Asia Live Concert Asia Artist Profile Stars Wallpaper picture Tarvel Syte in Asia Clip Idols games Movies and Drama in Asia โฆษณากับเว็บไซต์


Menu Today
รูปภาพ Girl's Generation
รูปภาพสาวๆ SNSD
ดูดวงรายวัน
ดูดวงไพ่ทาโร่ต์
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข่าวสารบันเทิง
ข่าวสารบันเทิง
แฟชั่นความสวยความงาม
แฟชั่นความสวยความงาม
ท่องเที่ยวสไตล์เอเซีย
ท่องเที่ยวสไตล์เอเซีย
แนะนำร้านสไตล์เอเซีย
แนะนำร้านสไตล์เอเซีย
การศึกษา เรียนภาษา
การศึกษา เรียนภาษา
ศิลปวัฒนธรรมเอเซีย
ศิลปวัฒนธรรมเอเซีย
เมนูอาหารอร่อย
เมนูอาหารอร่อย
ข้อมูลศิลปิน
Album
มิวสิควีดีโอ
มิวสิควีดีโอ
Live & Concert
Live & Concert
Super Cut
Super Cut
Music Cover
Music Cover
Dance Cover
Dance Cover
เพลงญี่ปุ่น
เพลงญี่ปุ่น
เพลงเกาหลี
เพลงเกาหลี
เพลงจีน
เพลงจีน
เพลงประกอบ OST
เพลงประกอบ OST
Movies & Drama
Movies & Drama
Idol Clip
Idols Clip
Clip โฆษณา
บทความ
บทความ
Forum
Forum
ตารางกิจกรรม
ตารางกิจกรรม
เกมส์
เกมส์
รูปภาพ
รูปภาพ
เว็บลิ้ง
เว็บลิ้ง
 

 

ค้นหา HEADLINES :
asia entertainment content portal
เปิดศักราชใหม่ด้วยแฟชั่นสไตล์สาวเท่ห์ เก๋ แบบผู้ชาย เปิดศักราชใหม่ด้วยแฟชั่นสไตล์สาวเท่ห์ เก๋ แบบผู้ชาย

2010 แฟชั่นของคุณสาวๆ เริ่มก้าวข้ามไปหยิบนำไอเท็มบางชิ้นจาก "แฟชั่นผู้ชาย" มาแต่งกลายเป็นลุคสุดเท่ห์ อาทิ เบลเซอร์ หรือเชิ้ต ตัวโคร่ง กางเกงทรงหลวมกับสไตล์การพับขา และสำหรับเทรนด์ปี 2011 ที่กำลังใกล้เข้ามานี้แฟชั่นของสาวๆ ก็ยังได้รับอิทธิพลของแฟชั่นจากบรรดาหนุ่มๆ อยู่เช่นเคย..  รายละเอียด
ครีเอตทรงผมสวยด้วยแฟชั่นสุดล้ำจากแฮร์สไตลิสต์ระดับโลก ครีเอตทรงผมสวยด้วยแฟชั่นสุดล้ำจากแฮร์สไตลิสต์ระดับโลก

เปิดศักราชใหม่ด้วย "เทรนด์แฟชั่นทรงผมแสนล้ำยุค" สุดทันสมัย ของเหล่าแฮร์สไตล์ลิสต์ ผู้สร้างเทรนด์บนเวทีแฟชั่นระดับโลก ที่หล่อมรวมเอาแรงบันดาลใจและประสบการณ์ในโลกแห่งแฟชั่นที่เขาแสนชำนาญ บวกกับมุมมองที่ล้ำสมัยในการตัดและทำสี ออกมาสร้างสรรค์ทรงผมสุดเดิร์น 4 ลุค ..  รายละเอียด
ต้อนรับปี 2011 กับซีกโลกตะวันออก ต้อนรับปี 2011 กับซีกโลกตะวันออก

ผ่านพ้นไป แล้วสำหรับปี 2010 ประเทศต่างๆ ทางฝั่งตะวันออกก็ทยอยเฉลิมฉลองต้อนรับปีใหม่กันถ้วนทั่ว ไล่เรียงตั้งแต่ออสเตรเลีย เกาหลีใต้ รวมทั้งอีกหลายๆ ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้..  รายละเอียด
ขยะแขยง! นศ.สาวจีนยอมกินไข่ “พยาธิตัวกลม” หวังหุ่นสวยตอนสัมภาษณ์งาน ขยะแขยง! นศ.สาวจีนยอมกินไข่ “พยาธิตัวกลม” หวังหุ่นสวยตอนสัมภาษณ์งาน

นักศึกษาหญิงจำนวนไม่น้อยในเมืองเซียะเหมิน มณฑลฝูเจี้ยน ยอมกินไข่พยาธิตัวกลมเพื่อลดน้ำหนักก่อนไปสัมภาษณ์งาน เนื่องจากการแข่งขันที่สูงมาก..  รายละเอียด
ปี 2010 จานผีลึกลับแวะมาเที่ยวจีนถึง 10 เมือง ปี 2010 จานผีลึกลับแวะมาเที่ยวจีนถึง 10 เมือง

ในปี 2010 ที่กำลังจะผ่านไปนี้ คุณเชื่อหรือไม่ว่า มีจานผีลึกลับ หรือที่ฝรั่งเรียกว่า ยูเอฟโอ (UFO) จากดาวเคราะห์ หรือจักรวาลใดก็ไม่ทราบได้ โผล่มาเยือนแดนมังกรกันไม่ขาดสาย ยังสถานที่ถึง 10 แห่ง..  รายละเอียด
สาวสังคมศาสตร์ ปี 3 คว้ามงกุฎสาวงามมหาวิทยาลัยญี่ปุ่น ประจำปี 2010 สาวสังคมศาสตร์ ปี 3 คว้ามงกุฎสาวงามมหาวิทยาลัยญี่ปุ่น ประจำปี 2010

ฮิโรมิ อิโตะ นักศึกษาปี 3 คณะสังคมศาสตร์ จาก มหาวิทยาลัยริคเคียว มหาวิทยาลัยเอกชนที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ใน โทชิมะ โตเกียว กลายเป็นผู้คว้าตำแหน่งอันทรงเกียรติ Miss of Miss Campus Queen Contest ประจำปี 2010 ไปครอง..  รายละเอียด
มองย้อนปี 2010 กับ SNSD ความสำเร็จ-ความผิดหวัง และปี 2011 มองย้อนปี 2010 กับ SNSD ความสำเร็จ-ความผิดหวัง และปี 2011

โดยเฉพาะความจริง ที่ว่า โซนยอชิแด ได้เดบิ๊วท์เข้าสู่ตลาดเพลงญี่ปุ่นในปีนี้ และเพียงเดือนเดียวให้หลัง ชื่อของ โซนยอชิแด ก็โผล่ ณ จุดสูงสุดแห่งชาร์ตเพลง Oricon มันคือสายฝนแห่งรางวัลที่ตอบแทนพวกเธอในช่วงท้ายปี โซนยอชิแด คว้ารางวัล 'ดิสก์แดซัง' ในงานมอบรางวัล '2010 Golden Disk Awards' และ '2010 Melon Music Awards' รวมถึงรางวัลเพลงแห่งปีในงาน '2010 KBS Gayo Daejun' อีกด้วย..  รายละเอียด
“ทามารูยะ ฮอนเท็น” เนื้อย่างญี่ปุ่น หอมกรุ่นรสวาซาบิสด “ทามารูยะ ฮอนเท็น” เนื้อย่างญี่ปุ่น หอมกรุ่นรสวาซาบิสด

เอ่ยถึง “วาซาบิ” ขึ้นมา แน่นอนว่าก็ต้องนึกถึงอาหารญี่ปุ่น เพราะวาซาบิจัดว่าเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของอาหารญี่ปุ่น วาซาบิเป็นเครื่องเทศที่มีถิ่นกำเนิดในประเทศญี่ปุ่น มีรสชาติเผ็ดขึ้นจมูกเพียงชั่วครู่ และมีสรรพคุณเป็นยาและใช้ถอนพิษได้ด้วย จึงทำให้วาซาบิกลายเป็นวัตถุดิบที่ขาดไม่ได้ในอาหารญี่ปุ่น..  รายละเอียด
เผยโฉม ‘เจ็ทไฮโซ’ Gulfstream G550 โดยสาร โซนยอชิแด ข้ามน่านฟ้า ญี่ปุ่น-เกาหลี เผยโฉม ‘เจ็ทไฮโซ’ Gulfstream G550 โดยสาร โซนยอชิแด ข้ามน่านฟ้า ญี่ปุ่น-เกาหลี

ภายหลังมีรายงานว่าทางต้นสังกัด SM Entertainment จัดการส่งเกิร์ลกรุ๊ปแสนหวง โซนยอชิแด ออกรายการควบสองประเทศ เกาหลี-ญี่ปุ่น ในคืนเดียวกันแล้ว ล่าสุดมีการเปิดเผยชื่อรุ่นและข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเครื่องบิน 'เจ็ท' ส่วนตัวที่ต้นสังกัดหมายมั่นปั้นมือเช่ามาโดยสารสาว ๆ ทั้ง 9 แล้ว..  รายละเอียด
“จียอน” วง T-ara โดนสวดทำตัวไม่เป็นมืออาชีพ “จียอน” วง T-ara โดนสวดทำตัวไม่เป็นมืออาชีพ

หลังจากที่วง T-ara เพิ่งจะโดนวุฒิสมาชิกเกาหลีใต้กล่าวเหน็บว่าไปศัลยกรรมมาทั้งตัวจนจำไม่ได้ ว่าใครเป็นใครจนกลายเป็นประเด็นร้อน ล่าสุดทาง T-ara ก็ซวยอีกครั้งเมื่อสมาชิกวงอย่าง "จียอน"ทำตัวไม่สมกับเป็นมืออาชีพขึ้นแสดงด้วยสีหน้าบอกบุญไม่รับ..  รายละเอียด
 แสดงหน้าละ 10 รายการ จากทั้งหมด 3712 รายการ                                 asia entertainment content portalหน้าที่ 1
asia entertainment content portal 
 
บริการ E-marketing
สุขภาพดี
รูปดารานักร้อง
รูปดารานักร้อง
ราคาเลสิค
ราคาเลสิค
บริการ E-marketing
บริการ E-marketing
 
 
Today - วันที่ 28 เดือนกันยายน พ.ศ. 2564   ขณะนี้มีคนออนไลน์  121 คน   จำนวนผู้เข้าชมทั้งสิ้น :  คน   
Design and Programing by lulu@chaiyo.com   Host Power By Thenextplus.com