Entertainment Of Asia
Shopping Media Product Health Plus in Thailand
kooru.com first page Asia Entertainment News Asia Music Album Asia Music Video Asia Live Concert Asia Artist Profile Stars Wallpaper picture Tarvel Syte in Asia Clip Idols games Movies and Drama in Asia โฆษณากับเว็บไซต์

ครีเอตทรงผมสวยด้วยแฟชั่นสุดล้ำจากแฮร์สไตลิสต์ระดับโลก  ครีเอตทรงผมสวยด้วยแฟชั่นสุดล้ำจากแฮร์สไตลิสต์ระดับโลก  kooru rss feed
Description
>> เปิดศักราชใหม่ด้วย "เทรนด์แฟชั่นทรงผมแสนล้ำยุค" สุดทันสมัย ของเหล่าแฮร์สไตล์ลิสต์ ผู้สร้างเทรนด์บนเวทีแฟชั่นระดับโลก ที่หล่อมรวมเอาแรงบันดาลใจและประสบการณ์ในโลกแห่งแฟชั่นที่เขาแสนชำนาญ บวกกับมุมมองที่ล้ำสมัยในการตัดและทำสี ออกมาสร้างสรรค์ทรงผมสุดเดิร์น 4 ลุค

แฮร์สไตลิสต์คนดังที่ว่า คือ ยูจีน โซไลมาน (Eugene Souleiman) และ จอช วูด (Josh Wood) สองโกลบอล ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ ของเวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ ผู้นำแฟชั่นผมระดับโลก ที่จะมาแนะนำเทรนด์วิชั่น 2011 เป็นทรงผม 4 ลุค จากแฟชั่น 4 ธีม ให้สาวๆ ทั้งหลายด้วยสวยเปรี้ยวกันให้ซะใจ

โดย ยูจีน โซไลมาน พูดถึงการสร้างสรรค์เทรนด์ผมไว้ว่า “ในโลกใบเล็กนี้ อะไรๆ ก็ดูจะมีความเกี่ยวเนื่องกันอยู่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแฟชั่น ดนตรี หรือ เรื่องทรงผมก็เชื่อมโยงกันทั้งนั้น ความคิดสร้างสรรค์นั้นอยู่รายรอบตัวเราเสมอ” เขาจึงเก็บเกี่ยวสารพัดสิ่งรอบตัวจากโลกแฟชั่น รังสรรค์ออกมาเป็น เทรนด์ผมดังนี้
:: ลูมิน่า (Lumina)

จากแนวคิดของเทคโนโลยีและผล งานชิ้นเอกทางวิทยาศาสตร์ที่หลอมรวมกัน การเลือกใช้ผืนผ้าเฉดสีเมทาลิกบนรันเวย์ เน้นภาพความเป็นเฟมินีนที่มีมิติของแสงและเงาเต็มไปด้วยความเพ้อฝัน พาคุณไปสู่โลกอนาคตด้วยเครื่องแต่งกายที่ดีไซเนอร์สร้างสรรค์ขึ้นโดยใช้ เทคนิคสุดล้ำที่ให้ความรู้สึกเหมือนมีของเหลวเคลือบอยู่บนเนื้อผ้า กับการแต่งหน้าที่ให้ความสำคัญกับความเรียบเนียนของผิว ใช้ไฮไลท์เพียงเล็กน้อยในโทนเมทาลิกเบาๆ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสมีสุขภาพดี

ทรงผมในธีมนี้มีรูปแบบที่ ค่อนข้างแปลกใหม่ เหมือนทรงผมจากโลกอนาคต มีลูกเล่นของผมที่ไล่ต่างระดับกันให้ความรู้สึกไหลลื่นดูเป็นธรรมชาติ มีส่วนโค้งเว้ารับกับรูปหน้า เส้นผมที่เงางามสะท้อนให้เห็นความละเอียดอ่อนและความเป็นผู้หญิง

โดย จอช วูด กล่าว ว่า “สำหรับสีผมของธีมนี้ จะเน้นผมสีอ่อนดูเบาสบาย ไล่โทนสีทึบจากเฉดสีทอง สีทองอมชมพู สีเงิน สีแพลทินัม และสีเทาตะกั่ว ทรงนี้ให้ลุคที่ชัดเจนทั้งในด้านการตัด และการทำสี”
:: แกลมมาซอน (Glamazon)

ด้วยแรงบันดาลใจจากโลกลี้ ลับแห่งป่าอเมซอนก่อกำเนิดความงามรูปใหม่ในเมืองที่เต็มไปด้วยความทันสมัย และเทคโนโลยี ความโดดเด่นของลุคนี้อยู่ที่การซ่อนความน่าหลงใหลของสัญชาติญาณดิบกับเสน่ห์ ของสีเอิร์ธโทน เข้ากันกับความงามของผิวสีน้ำผึ้งราวกับถูกโลมไล้ด้วยไอแดด พร้อมลูกเล่นสีบลอนด์สว่างบริเวณปลายผม เข้ากับการแต่งหน้าที่เน้นดวงตาให้ดูคมเข้มเฉี่ยว

แรงบันดาลใจที่ได้จากศิลปะ แบบชนเผ่าที่มีความละเอียดอ่อน ผสานกับการใช้สีทอง ทำให้ลุคนี้สื่อถึงความน่าหลงใหลของหญิงสาวที่แฝงไว้ด้วยความดุดัน สะท้อนผ่านทรงผมที่มีความดิบแต่ตั้งใจออกแบบลูกเล่นของวอลลุ่มผมที่สร้างให้ ใหญ่เกินจริงเน้นความอลังการของทรง

ยูจีน อธิบาย ถึงแกลมมาซอนว่า “ตั้งใจให้ทรงผมลุคนี้ดูหนามาก เป็นแม่สิงห์สาวลูกผสมกึ่งอาเมซอนเนี่ยนกึ่งบริจิตต์ บาร์โดต์ ราวกับเธอโตมาท่ามกลางแสงแดดที่แทรกเข้าไปอยู่ในสีและเนื้อผมอย่างกลมกลืน เป็นธรรมชาติ เป็นความเซ็กซี่ที่ดูดิบและเร้าใจ โทนสีผมธีมนี้เป็นโทนสีน้ำตาลเข้มและสีทองสว่างเป็นประกายช่วงปลายผม
:: แพชชั่นนิสต้า (Passionista)

สื่อถึงความน่าหลงใหล เป็นความงามที่เกิดขึ้นจากความมั่นใจภายใน ใช้ สีแดงสะดุดตาประสานกับแก้มสีแดงระเรื่อ ดังกลิ่นหอมหวนของดอกกุหลาบ นำแฟชั่นกับความโมเดิร์นมาผสมผสาน ผ้าซาตินสีแดงเป็นประกายและความนุ่มลื่นของผ้าไหมช่วยเพิ่มสีสันให้กับชุด ที่เป็นส่วนหนึ่งของผลงานดีไซน์ที่เน้นความเป็นแพชชั่นนิสต้า

ด้วยวอลลุ่มของลอนผมหยักศกที่ให้ความรู้สึกหรูหรา เต็มไปด้วยพลัง แต่ดูอ่อนนุ่มชวนหลงใหล คาแรกเตอร์ชัดเจนด้วยสีแดงร้อนแรง

ยูจีน กล่าวว่า “ลุคนี้ค่อนข้างโดดเด่นในความมีชีวิตชีวา และความน่าหลงใหลของผมประกายแดงที่มีเพียงผู้หญิงที่มีบุคลิกเหมาะสมเท่า นั้นถึงจะทำได้ สีแดงเป็นสีที่สื่อถึงความรัก ความโรแมนติก แต่มีเสน์ห์ซ่อนเร้นที่ดูเซ็กซี่มากๆ”
:: โพลาริส (Polaris)

ความหรูหราแบบผู้หญิงที่ เปี่ยมไปด้วยพลังคือเสน่ห์ของลุคนี้ ใช้โทนสีดำดึงเอาตัวตนที่ชัดเจนออกมา ยกย่องพลังและความกล้าของอิสตรี เปรียบได้กับผู้หญิงทำงานยุคใหม่ที่มีบุคลิกมั่นใจและแข็งแกร่ง ที่มีพลังอำนาจอยู่มากมายภายใต้ความงดงามภายนอก สื่อผ่านลุคที่ดูโฉบเฉี่ยวเสมือนเครื่องประดับที่โดดเด่น ภาพประติมากรรมที่แสดงแสงเงา ดูนุ่มนวลละมุนละไมราวกับผ้าไหมแต่มีลูกเล่น และสายตาที่ดึงดูดกับขนตาดกดำและคิ้วคมเข้ม

ธีมนี้เด่นอยู่ที่ออกแบบทรงที่พอเหมาะและการจัดแต่งทรงที่แม่นยำ ตบท้ายด้วยการเพิ่มความเงางามของเส้นผมให้ดูโดดเด่นมากขึ้น

ยูจีน กล่าวว่า “ผมตั้งใจที่จะออกแบบให้ทรงนี้เข้ากับรูปศีรษะมากที่สุด ที่ทำให้ดูล้ำสมัยและโฉบเฉี่ยวด้วยการใช้ลายเส้นสายที่ซ่อนอยู่ในผมชั้นใน ใช้สีที่เข้มมากและอ่อนมากเป็นเหมือนภาพกราฟฟิก เป็นลุคของผู้หญิงที่มีความแข็งแกร่งแต่อ่อนโยน ทำให้เส้นผมมีความสง่า เงางาม และเนี้ยบ แต่เพิ่มความดิบเล็กน้อยเมื่อผมพลิ้วไหวช่วยสร้างให้หน้าดูมิติ”

ลองเลือกดูสไตล์ ทั้งหลายนี้ ว่าแบบไหน ทรงไหน ที่ตรงใจและตรงกับความเป็นคุณมากที่สุด พร้อมรับบริการได้จาก เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ ได้ที่ซาลอนชั้นนำทั่วประเทศ

Article Tool
Add Kooru to Homepage   Add Kooru to Homepage
Printable version Content   Printable version
E-mail Content to a friendt   Email this to a friend
Bookmark this Content  Bookmark this site!
AddThis Social Bookmark Button
AddThis Feed Button

ขอขอบพระคุณข้อมูลดีๆ จากเว็บไซต์:  http://www.manager.co.th
  By: lulu  |  Date Create: วันที่ 1 เดือนมกราคม พ.ศ. 2554 - 09:36 น.  |  Vitistor: 51
 
 
DVD VCD TVXQ
 แฟชั่นความสวยความงาม Update
เปิดศักราชใหม่ด้วยแฟชั่นสไตล์สาวเท่ห์ เก๋ แบบผู้ชาย เปิดศักราชใหม่ด้วยแฟชั่นสไตล์สาวเท่ห์ เก๋ แบบผู้ชาย
ครีเอตทรงผมสวยด้วยแฟชั่นสุดล้ำจากแฮร์สไตลิสต์ระดับโลก ครีเอตทรงผมสวยด้วยแฟชั่นสุดล้ำจากแฮร์สไตลิสต์ระดับโลก
ดาราดังสอย“หน้าพลาสติค”สวยหรือเยินกันแน่??? ดาราดังสอย“หน้าพลาสติค”สวยหรือเยินกันแน่???
6 ท่านวด กดจุดคลายเครียดให้หนุ่ม-สาวออฟฟิศ 6 ท่านวด กดจุดคลายเครียดให้หนุ่ม-สาวออฟฟิศ
มอบความงามเป็นของขวัญรับปีกระต่าย ใครเร็วกว่า...สวยก่อน! มอบความงามเป็นของขวัญรับปีกระต่าย ใครเร็วกว่า...สวยก่อน!
งานแฟชั่นน้องหมา ณ กรุงโตเกียว งานแฟชั่นน้องหมา ณ กรุงโตเกียว
เปรี้ยว เก๋ ให้สะใจไปกับแว่นสไตล์วินเทจทรง Cat Eye เปรี้ยว เก๋ ให้สะใจไปกับแว่นสไตล์วินเทจทรง Cat Eye
 
 แฟชั่นความสวยความงาม ยอดนิยม
ประเภทของสาวญี่ปุ่น กับการใช้กระเป๋าแบรนด์เนม ประเภทของสาวญี่ปุ่น กับการใช้กระเป๋าแบรนด์เนม
เดรสเกาหลี ใส่ออกงานน่ารักๆ.. เดรสเกาหลี ใส่ออกงานน่ารักๆ..
การถักไหมพรม “สไตล์เกาหลี” การถักไหมพรม “สไตล์เกาหลี”
ทรงผมสั้น ของสาวญี่ปุ่น ทรงผมสั้น ของสาวญี่ปุ่น
“บิ๊กอาย”  เพิ่มประกายแบ๊ว “บิ๊กอาย” เพิ่มประกายแบ๊ว
มารู้จักการ แต่งตัว แต่งหน้า แบบ เกาหลี ญี่ปุ่น กัน มารู้จักการ แต่งตัว แต่งหน้า แบบ เกาหลี ญี่ปุ่น กัน
มารู้จักการแต่งตัวแบบญี่ปุ่น vs เกาหลีกัน มารู้จักการแต่งตัวแบบญี่ปุ่น vs เกาหลีกัน
 
 เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
บริการ E-marketing
บริการ E-marketing
บริการ E-marketing
สุขภาพดี
บริการ E-marketing
ดวงตาน่ารู้
บริการ E-marketing
ศัลยกรรมความงาม
บริการ E-marketing
ราคาเลสิค
บริการ E-marketing
รูปดารานักร้อง
 
 
Today - วันที่ 28 เดือนกันยายน พ.ศ. 2564   ขณะนี้มีคนออนไลน์  119 คน   จำนวนผู้เข้าชมทั้งสิ้น :  คน   
Design and Programing by lulu@chaiyo.com   Host Power By Thenextplus.com