Entertainment Of Asia
Shopping Media Product Health Plus in Thailand
kooru.com first page Asia Entertainment News Asia Music Album Asia Music Video Asia Live Concert Asia Artist Profile Stars Wallpaper picture Tarvel Syte in Asia Clip Idols games Movies and Drama in Asia โฆษณากับเว็บไซต์

ดาราดังสอย“หน้าพลาสติค”สวยหรือเยินกันแน่???  ดาราดังสอย“หน้าพลาสติค”สวยหรือเยินกันแน่???  kooru rss feed
Description
อแมนดา เลโพเร่
เป็นที่รู้กันมานานนับสิบปีว่าเหล่าดาราฮอลลีวู้ดคือ “ดาราหน้าพลาสติค” ที่มีมาก่อนใครๆ ที่เห็นสวยหล่อหน้าเด้งกันนั้นแต่ละคนล้วนผ่านการทำศัลยกรรมพลาสติคมาด้วย กันทั้งนั้น จะมากบ้างน้อยบ้างก็แล้วแต่อายุและรสนิยมส่วนตัว บางคนที่ทำออกมาแล้วพอเหมาะพองามก็ได้รับการกล่าวขวัญและชมเชยทั้งจากเพื่อน ร่วมวงการและสื่อมวลชน บางคนทำออกมาแล้วดูเกินจริงก็จะโดนขาเม้าท์วิพากษ์วิจารณ์อย่างเสียเซลฟ์ไป เลยก็มีไม่น้อย ขณะที่ดาราบางคนกลายเป็นเสพติดกับการทำศัลยกรรมจนถอนตัวไม่ขึ้น

ลองมาดูกันว่าดาราฮอลลีวู้ดคนไหนบ้างที่สวยด้วยมีดหมอ
รายแรก อแมนดา เลโพเร่ นาง แบบผู้ปฏิเสธเพศเดิมและแปลงเพศเสียใหม่ตั้งแต่เมื่ออายุเพียง 15 ปี จากนั้นทำการผ่าตัดเสริมอึ๋ม 3 ครั้ง ผ่าตัดริมฝีปากอีก 2 ครั้ง ผ่าตัดยกหน้าผาก เสริมหางตาอีกไม่ต่ำกว่า 3 ครั้ง และเสริมซิลิโคนแทบทั้งตัวโดยเฉพาะสะโพก ใช้เงินจำนวนมหาศาลในการแปลงเพศและโฉม ดูจากภาพแล้วจะเห็นว่าเธอจึงสวยอย่างแปลก ๆ อย่างไรชอบกล
ดอลลี่ พาร์ตัน


ดอลลี่ พาร์ตัน นัก ร้องแนวคันทรีผู้โด่งดังจากเพลง I will always love you ภาคภูมิใจที่สุดกับทรวงอกขนาด 40 นิ้วของเธอจนกลายเป็นสัญญลักษณ์อันโดดเด่นที่แฟนเพลงจะจำทรวงอกอันมโหฬารของ เธอมากกว่าเสียงเพลงเสียอีก
แต่เธอก็เชิดหน้ายกอกยอมรับ อย่างหน้าชื่นตาบานว่าทนไม่ได้กับริ้วรอยและการคล้อยเคลื่อนของทุกส่วนของ ร่างกาย เธอจึงสำรวจตัวเองอย่างสม่ำเสมอและพบแพทย์ทุกครั้ง เมื่อพบว่าส่วนใดส่วนหนึ่งชักจะเอาไม่อยู่ เธอจะไม่รั้งรอแม้แต่น้อยที่จะทั้ง “ยก” เพื่อให้ทุกสัดส่วนแลดูเต่งตึงและ “กระชับ” ตลอดเวลา อายุเป็นเพียงตัวเลขที่บังคับไม่ได้ แต่เธอบังคับรูปร่างของเธอได้ก็แล้วกัน
แบร์รี แมนีโลว์แบร์รี แมนีโลว์ นักร้องผู้โด่งดังจากเพลง Copacabana เขาทำทั้งผ่าตัด “ลิฟติ้ง” คือ ยกกระชับใบหน้าทั้งหมด ไปจนถึงการใช้ทั้งโบท็อกซ์ฉีดช่วงบนของใบหน้า และใช้คอลลาเจนฉีดส่วนล่างตั้งแต่ใต้จมูกลงมา รวมไปจนถึงการผ่าตัดจมูกและฉีดซิลิโคนที่โหนกแก้ม ทำให้ใบหน้าในวัย 66ปีแลดูใสเด้งไร้รอยยับตั้งแต่หัวคิ้ว หางตา ร่องแก้ม และใต้คาง นอกจากนั้นยังทำฟันเสียใหม่ยกทั้งสำรับ เพื่อให้ประกายจากฟันทั้งแผงแลดูใสปิ๊งยามยิ้มกับท่านผู้ชม
โอลิเวียร์ นิวตัน-จอห์นโอลิเวียร์ นิวตัน-จอห์น นักร้องสาวผู้โด่งดังจากภาพยนต์เรื่อง Grease เมื่อกว่า 20 ปีมาแล้ว ว่ากันว่าเธอเป็นนักร้องที่พยายามกระชากวัยมากที่สุดคนหนึ่ง เพราะคู่ของเธอมีอายุต่างกันมาก แต่วิทยาการแผนใหม่กลับไม่สามารถช่วยเธอได้ทุกอย่างที่ต้องการ เพราะที่เธอทำได้ก็คือลบริ้วรอยยับบนใบหน้าให้ได้มากที่สุด ด้วยการฉีดทั้งโบท็อกซ์และคอลลาเจน รวมทั้งการเพิ่มสารวิตามินให้ผิวหน้าแลดูใสเด้ง หากแต่รอยย่นตั้งแต่ใต้คางลงมาตลอดลำคอ ยากที่จะช่วยได้จึงทำให้แลดูขัดกันอย่างรุนแรง
จอยซลีน วิลเดนสไตน์จอยซลีน วิลเดนสไตน์ รายนี้ไม่ได้เป็นดาราหากแต่เธอเป็นอัครมหาเศรษฐีนี ผู้เชี่อว่าการผ่าตัดใบหน้าจะผูกใจให้สามียังคงรักเธอไม่มีวันเสื่อมคลาย รายนี้คือตัวอย่างของความล้มเหลวอย่างสิ้นเชิงของการผ่าตัดเสริมความงาม เพราะใบหน้าของเธอบวมเป่ง ริมฝีปากบวมหนาเหมือนแพ้ยาอย่างรุนแรง ดวงตาที่ถูกรั้งจนแลดูเหมือนดวงตาของแมว(ตอนโกรธ) ทำให้เธอแลดูน่ากลัวมากกว่าน่าจะเอาหน้าไปแนบใกล้ๆ ทั้งๆที่เธอใช้เงินไปในการผ่าตัดหน้ารวมแล้วกว่า 4 ล้านดอลล่าร์
โดนาเทลล่า เวอร์ซาเช่


โดนาเทลล่า เวอร์ซาเช่ นัก ออกแบบสาวใหญ่ น้องสาวของเจียนนี่ เวอร์ซาเช่ผู้ล่วงลับไปแล้ว นี่ก็เป็นอีกรายที่มีดหมอไม่อาจช่วยเธอได้เลย เพราะนับวันเธอจะแลดูน่ากลัวมากกว่าน่าเข้าใกล้ ทั้งที่เธอพยายามทำทุกอย่างบนใบหน้าเพื่อให้ดูดีขึ้น ตั้งแต่ผ่าตัดยกทั้งหน้า เหลาจมูกเสียใหม่ ผ่าตัดยกหางตา ฉีดปากให้อวบอิ่มและไร้รอยย่นเป็นขนมจีบรอบๆปาก รวมไปจนถึงการยก “อึ๋ม” ทรวงอกให้อิ่มเอิบอีกด้วย แต่ดูรูปแล้วบอกได้คำเดียว “ปลง”

คราวนี้ลองมาดูกันบ้างว่า มีดาราดังคนไหนบ้างที่มีความพอดีในการสอยหน้า หรือทำอึ๋มแล้วออกมาดูดีสมราคาแล้วก็ไม่เป็นที่ครหา
คิม ริชาร์ดส์


คิม ริชาร์ดส์ เธอเป็นน้าสาวของเซเลบสาวผู้ฉาวโฉ่ปารีส ฮิลตัน ผู้รับอย่างหน้าชื่นตาบานว่าปัจจุบัน เธอคงใช้เพียงแค่โบท็อกซ์เท่านั้นในการ“สอย” และยังเล่าอีกว่าก่อนหน้านี้เธอก็เคยเสริม “อึ๋ม” เหมือน กัน แต่ทว่าพอทำเสร็จแล้ว เธอกลับไม่ชินกันมันเลย เพราะนมเต้ายักษ์ที่เสริมมานั้น กลับบดบังเท้าทั้งสองข้างจนหมด ในที่สุดเธอจึงต้องไปผ่าเอา “อึ๋ม” ที่เสริมไว้ออกทั้งยวง เหมือนยกภูเขาออกจากอกเพราะทำให้เธอหายใจคล่องขึ้นกว่าเดิมมาก
ไคลน์ ริชาร์ดส์


ว่าไปแล้วต้องบอกว่าครอบครัวนี้ไป “สอย” หน้ามาครบทั้งพี่สาวและน้องสาวอย่าง ไคลน์ ริชาร์ดส์ ซึ่งยืนยันว่าเธอมีความพอดีในการทำจมูกและใช้โบท็อกซ์ “สอย”บาง จุดบนใบหน้า ซึ่งทำให้เธอดูดีขึ้นมาก และไม่ยอมบอกกับสามีของเธอว่าไปทำอะไรมาบ้าง คงปล่อยให้สามีฉงนเล่นๆว่าทำไมภรรเมียถึงยังดูสวยวันสวยคืน แต่อกที่ตูมตั้งนั้นเธอยืนยันว่าเป็นของของแท้ที่แม่ให้มาตั้งแต่เกิด แถมยังพูดจาโน้มน้าวห้พี่สาวของเธอไปเอา “ถุงอึ๋ม” ออก เพราะทนไม่ได้กับนมยักษ์ที่ดูเหมือนภาระอันยิ่งใหญ่ที่พี่สาวของเธอต้องคอนเอาไว้ตรงช่วงลำตัว ทำให้แลดูเหมือนแบกภูเขาไว้จนล้นอก
ลิซ่า แวนเดอร์พัมพ์


ลิซ่า แวนเดอร์พัมพ์ ดาราสาวสวยผู้โด่งดังจากภาพยนต์ทีวีเรื่อง Montrap และ Baywatch Nights แม้จะมีอายุกว่า 50ปีแล้วก็ตาม เธอกลับเปิดเผยว่าไม่เคยทำศัลยกรรมใหญ่ๆประเภท ลิฟท์ติ้งหรือยกหน้า เพียงยอมรับว่าคง “สอย” ด้วยโบท็อกซ์บ้างตามจุดสำคัญๆที่ มีริ้วรอยที่ไม่พึงปรารถนา ซึ่งเธอก็ไม่ได้กังวลกับริ้วรอยเหล่านี้เท่าใดนัก ขณะที่ช่างภาพที่รู้จักเธอดีแอบค่อนว่าเพราะเจ้าโบท็อกซ์ที่เธอใช้นี่แหละ ที่ทำให้รอยยิ้มของเธอดูไม่เป็นธรรมชาติเอาเสียเลย คือมันดูแข็งๆค้างๆพิกล แต่อย่างน้อยรูปที่เธอถ่ายส่วนใหญ่ออกมาดีสมใจเจ้าตัว ทำให้เธอมั่นใจในตัวเองว่าเธอรู้จักความพอดีกว่าคนที่ชอบค่อนขอดคนอื่น
โจน ริเวอร์ส์


แต่ใครจะสวยสู้ โจน ริเวอร์ส์ ดารา สาวใหญ่วัย 77ปี ผู้ชิงชังรอยยับย่นทุกเส้นบนใบหน้า เธอให้สัญญากับตัวเองว่าจะไม่มีวันยอมให้มีริ้วแม้แต่เพียงเส้นเล็กบนใบหน้า เธอแม้แต่เส้นเดียว ดังนั้นจึงต้องพบแพทย์เพื่อ “สอย”หน้าทุกครั้งที่ขาดความมั่นใจ และพอใจใน “หน้าเด้ง” ของเธอที่สุด คติประจำใจเก๋ ๆ แต่กินใจชมัดของคุณยายโจนคือ “หน้าใหม่ที่ออกมาจากรถคันเดิม ดีกว่าหน้าเดิมที่ออกมาจากรถคันใหม่” เธอยอมรับว่า นอกจากจะ “สอย” หน้าเป็นประจำแล้ว เธอยังผ่าตัด “ยกหน้า” มาแล้ว 2ครั้ง ดูภาพออกมาแล้วคุณยายโจนก็ดูดีมิใช่น้อยคุ้มกับเงินที่เสียไปจริง ๆ
แคธี่ ไพร้ส์
แคธี่ ไพร้ส์ นาง แบบชุดชั้นในสุดฮอต ที่ใช้เงินจำนวนมหาศาลในการยกเครื่องทั้งตัว โดยเฉพาะฟันที่ยกทั้งสำรับทั้งจัดและเคลือบทุกซี่ให้แลดูเรียบและขาวเป็น ประกาย ยามที่เธอเผยรอยยิ้ม
เฉพาะค่าทำฟันอย่างเดียวเธอ จ่ายถึง41,000ดอลล่าร์ ปัจจุบันเธอเป็นคุณม่ลูกสาม แต่ยังคงออกงานในชุดอวดสรีระของเธออยู่ ด้วยมั่นใจในความอึ๋มและหน้าตาที่ยังคงเซ็กซี่เรียกความสนใจได้ตลอด เฉพาะเต้ายักษ์ของเธอนั้นเปลี่ยนจากคัพAข้ามไปเป็นคัพG ทีเดียว และเมื่อยังไม่สวยอึ๋มหนำใจเธอจึงกลับไปหาศัลยแพทย์คนเดิม เพื่อเปลี่ยนทรงใหม่เป็นคัพ D ภายในปีเดียวกัน ซึ่งเธอมั่นใจในคัพนี้ที่สุด เพราะเวลาที่เดินแบบชุดชั้นใน ทำให้เธอรู้สึกมั่นใจว่าเธอไม่มีวันแพ้นางแบบคนอื่นๆบนแคทวอลค์เป็นเด็ดขาด

ยุคที่วิทยาศาสตร์ การแพทย์เข้ามามีบทบาทแปลงโฉมได้อย่างดีเยี่ยม ย่อมทำให้ผู้ที่เกิดมาแล้วแต่ยังไม่พอใจในรูปลักษณ์ของแต่ละคน ย่อมมีทางเลือกที่จะเป็นไปตามที่ตัวต้องการ เพียงแต่ว่าในความคิดของแต่ละคนนั้น จะ “พอดี” ที่ตรงไหนเท่านั้น


Article Tool
Add Kooru to Homepage   Add Kooru to Homepage
Printable version Content   Printable version
E-mail Content to a friendt   Email this to a friend
Bookmark this Content  Bookmark this site!
AddThis Social Bookmark Button
AddThis Feed Button

ขอขอบพระคุณข้อมูลดีๆ จากเว็บไซต์:  http://www.manager.co.th
  By: lulu  |  Date Create: วันที่ 26 เดือนธันวาคม พ.ศ. 2553 - 05:43 น.  |  Vitistor: 83
 
 
DVD VCD TVXQ
 แฟชั่นความสวยความงาม Update
เปิดศักราชใหม่ด้วยแฟชั่นสไตล์สาวเท่ห์ เก๋ แบบผู้ชาย เปิดศักราชใหม่ด้วยแฟชั่นสไตล์สาวเท่ห์ เก๋ แบบผู้ชาย
ครีเอตทรงผมสวยด้วยแฟชั่นสุดล้ำจากแฮร์สไตลิสต์ระดับโลก ครีเอตทรงผมสวยด้วยแฟชั่นสุดล้ำจากแฮร์สไตลิสต์ระดับโลก
ดาราดังสอย“หน้าพลาสติค”สวยหรือเยินกันแน่??? ดาราดังสอย“หน้าพลาสติค”สวยหรือเยินกันแน่???
6 ท่านวด กดจุดคลายเครียดให้หนุ่ม-สาวออฟฟิศ 6 ท่านวด กดจุดคลายเครียดให้หนุ่ม-สาวออฟฟิศ
มอบความงามเป็นของขวัญรับปีกระต่าย ใครเร็วกว่า...สวยก่อน! มอบความงามเป็นของขวัญรับปีกระต่าย ใครเร็วกว่า...สวยก่อน!
งานแฟชั่นน้องหมา ณ กรุงโตเกียว งานแฟชั่นน้องหมา ณ กรุงโตเกียว
เปรี้ยว เก๋ ให้สะใจไปกับแว่นสไตล์วินเทจทรง Cat Eye เปรี้ยว เก๋ ให้สะใจไปกับแว่นสไตล์วินเทจทรง Cat Eye
 
 แฟชั่นความสวยความงาม ยอดนิยม
ประเภทของสาวญี่ปุ่น กับการใช้กระเป๋าแบรนด์เนม ประเภทของสาวญี่ปุ่น กับการใช้กระเป๋าแบรนด์เนม
เดรสเกาหลี ใส่ออกงานน่ารักๆ.. เดรสเกาหลี ใส่ออกงานน่ารักๆ..
การถักไหมพรม “สไตล์เกาหลี” การถักไหมพรม “สไตล์เกาหลี”
ทรงผมสั้น ของสาวญี่ปุ่น ทรงผมสั้น ของสาวญี่ปุ่น
“บิ๊กอาย”  เพิ่มประกายแบ๊ว “บิ๊กอาย” เพิ่มประกายแบ๊ว
มารู้จักการ แต่งตัว แต่งหน้า แบบ เกาหลี ญี่ปุ่น กัน มารู้จักการ แต่งตัว แต่งหน้า แบบ เกาหลี ญี่ปุ่น กัน
มารู้จักการแต่งตัวแบบญี่ปุ่น vs เกาหลีกัน มารู้จักการแต่งตัวแบบญี่ปุ่น vs เกาหลีกัน
 
 เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
บริการ E-marketing
บริการ E-marketing
บริการ E-marketing
สุขภาพดี
บริการ E-marketing
ดวงตาน่ารู้
บริการ E-marketing
ศัลยกรรมความงาม
บริการ E-marketing
ราคาเลสิค
บริการ E-marketing
รูปดารานักร้อง
 
 
Today - วันที่ 28 เดือนกันยายน พ.ศ. 2564   ขณะนี้มีคนออนไลน์  133 คน   จำนวนผู้เข้าชมทั้งสิ้น :  คน   
Design and Programing by lulu@chaiyo.com   Host Power By Thenextplus.com