Entertainment Of Asia
Shopping Media Product Health Plus in Thailand
kooru.com first page Asia Entertainment News Asia Music Album Asia Music Video Asia Live Concert Asia Artist Profile Stars Wallpaper picture Tarvel Syte in Asia Clip Idols games Movies and Drama in Asia โฆษณากับเว็บไซต์

เรียนภาษาและทัศนศึกษาในต่างแดน  เรียนภาษาและทัศนศึกษาในต่างแดน  kooru rss feed
Description


การที่น้องๆ ได้ไปเรียนภาษาและทัศนศึกษาในต่างประเทศ เป็นโอกาสที่จะได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ ได้รู้จักกับเพื่อนใหม่เพื่อเรียนรู้การใช้ชีวิตในต่างแดนฝึกการใช้ชีวิต ร่วมกับผู้อื่นและการช่วยเหลือตนเอง ได้ใช้ภาษาในชีวิตประจำวันกับคนในท้องถิ่น

รวมถึงการเรียนรู้ศิลปและวัฒนธรรมอันมีเอกลักษณ์ สัมผัสวัฒนธรรมและประเพณีอันหลากหลาย ชมสถานที่สำคัญๆ ที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์และยังเป็นมรดกโลกอีกด้วย น้องๆจะได้เรียนรู้ประสบการณ์ต่างๆเหล่านี้ รวมทั้งเก็บบันทึกเป็นภาพความประทับใจ

Dolphin Study Tour คือบริษัทที่นำเสนอโครงการเรียนภาษาในต่างประเทศระหว่างช่วงปิดภาคเรียน เปิดโอกาส ให้นักเรียนทุกคนได้ใช้ภาษาต่าง ประเทศในชีวิตจริง ได้พบปะเพื่อนใหม่หลากหลายชาติ ได้เรียนรู้วิถีชีวิตและประเพณี และได้เดินทางท่องเที่ยวในดินแดนที่สวยงาม นักเรียนจะได้เดินทางไปศึกษาที่ต่างประเทศ พร้อมทีมงานและอาจารย์ผู้ดูแลโดยเฉพาะ เพื่อการดูแลอย่างทั่วถึงในบริการทุกๆ ด้านของโครงการ เชิญสัมผัสการบริการที่อบอุ่น เป็นกันเอง และใส่ใจในการดูแลอย่างใกล้ชิดกับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากทุกๆ ท่าน

ประเทศจีน พาน้องๆ เข้าสู่มหานครเซี่ยงไฮ้ ซึ่งเป็นเมืองท่าและเมืองเศรษฐกิจที่สำคัญในประเทศจีน การเรียนการสอนจัดขึ้นภายในสถาบันภาษาแห่ง Univrsiy of Shanghai for Science & Technology พักในหอพักนักศึกษาภายในมหาวิทยาลัย ในส่วนของทัศนศึกษาน้องๆ จะได้เข้าชมงาน World Expo ที่ จัดอย่างยิ่งใหญ่ ภายในงานเยี่ยมชมศาลาไทยที่ติดอันดับ 1 ใน 5 ของผู้เข้าเยี่ยมชมมากที่สุด และเที่ยวเมืองรอบๆ เซี่ยงไฮ้ เช่น หางโจว ซูโจว โจวจ้วง กิจกรรมที่น่าสนใจมีเรียนเขียนและวาดภาพด้วยพู่กันจีน ทำอาหารจีน หัดเล่นดนตรีจีนโบราณ เช่น ขลุ่ย กลอง

ประเทศเกาหลีใต้ นำน้องๆ สู่กรุงโซลซึ่งเป็นเมืองหลวงของเกาหลีใต้ เรียนภาษาเกาหลีที่ Metro Korean Academy พักในหอพักภายใน Metro Korean นอก จากนี้จะนำน้องๆ ตามรอยภาพยนต์ชื่อดัง กวน มึน โฮ เที่ยวที่ตลาดทงแดมุนและตลาดนัมแดมุน ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ซอรักซาน ชิมอาหารร้านดาราดัง Hotsum ชมมหาวิทยาลังฮงอิกและตลาดนัดนักศึกษา แวะจิบกาแฟที่ coffee prince เที่ยวบ้านรักสี่ฤดู และยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกเช่น หัดตีกลองท๊อกกิ ทำอาหารเกาหลี สวมชุดฮันบก

ประเทศญี่ปุ่น เดินทาง สู่เมืองเกียวโตเมืองหลวงที่เก่าแก่ของญี่ปุ่น เรียนที่ Kyoto International Academy พักที่ Dormitory (Kamiyagawa Dormitory, Ueba Dormitory) จะได้เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเช่น เกียวโตทาวเวอร์ วัดคิโยมิสึ ปราสาทนิโจ เดินเล่นย่านกิอนแหล่งบันเทิงชื่อดัง เยี่ยมชมขั้นตอนการทำขนมญี่ปุ่นที่ร้านเก่าแก่และดั้งเดิม ในช่วงวันหยุดน้องๆ จะได้เที่ยวชมเมืองโอซาก้าและนารา Universal Studio กิจกรรมที่น่าสนใจมีเรียนชงชาแบบญี่ปุ่น หัดเขียนพู่กันญี่ปุ่น ได้ลองสวมชุดกิโมโน

ประเทศสิงคโปร์ ประเทศเพื่อนบ้านเรานี่เองอยู่ทางตอนใต้ น้องๆจะได้เรียนภาษาอังกฤษและภาษาจีนที่ Dimensions International College ซึ่งเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีชื่อเสียงของสิงคโปร์ เข้าพักที่ Costa Sands Resort ในช่วงสุดสัปดาห์น้องๆจะได้ไปที่เกาะเซ็นโตซ่าเพื่อเที่ยว Universal Studio Singapore และบริเวณรอบๆเกาะ ชมพิพิธภัณฑ์ทางวิทยาศาสตร์ พบการผสมผสานทางวัฒนธรรมในย่าน china town, little india และ malay village


สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dolphinstudytour.com

หรือโทรมาสอบถามได้ที่เบอร์ 02-2743220 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00 - 17.00 น.


Article Tool
Add Kooru to Homepage   Add Kooru to Homepage
Printable version Content   Printable version
E-mail Content to a friendt   Email this to a friend
Bookmark this Content  Bookmark this site!
AddThis Social Bookmark Button
AddThis Feed Button

ขอขอบพระคุณข้อมูลดีๆ จากเว็บไซต์:  http://www.kooru.com
  By: lulu  |  Date Create: วันที่ 17 เดือนกันยายน พ.ศ. 2553 - 04:16 น.  |  Vitistor: 1054
 
 
DVD VCD TVXQ
 ข่าวการศึกษา Update
เรียนจีน-ญี่ปุ่นอนาคตสดใส เผยใช้การ์ตูน-ซีรีย์สร้างแรงจูงใจ เรียนจีน-ญี่ปุ่นอนาคตสดใส เผยใช้การ์ตูน-ซีรีย์สร้างแรงจูงใจ
เรียนภาษาและทัศนศึกษาในต่างแดน เรียนภาษาและทัศนศึกษาในต่างแดน
เวียดนามเซ็งจัด มหาวิทยาลัยไม่ติดฝุ่นในเอเชีย เวียดนามเซ็งจัด มหาวิทยาลัยไม่ติดฝุ่นในเอเชีย
ข้อมูลทุนรัฐบาลญี่ปุ่น (Monbukagakusho:MEXT)  ข้อมูลทุนรัฐบาลญี่ปุ่น (Monbukagakusho:MEXT)
“Young Leaders program (YLP)”  ประมาณ 1-2 ทุน ต่อ สาขา “Young Leaders program (YLP)” ประมาณ 1-2 ทุน ต่อ สาขา
เรียนภาษาญี่ปุ่นที่นอาจได้ “ทุนฟรีเรียนต่อ” เรียนภาษาญี่ปุ่นที่นอาจได้ “ทุนฟรีเรียนต่อ”
“Tama Imperial Art School” ม.ศิลปะชื่อดังของญี่ปุ่น “Tama Imperial Art School” ม.ศิลปะชื่อดังของญี่ปุ่น
 
 ข่าวการศึกษายอดนิยม
สถาบันขงจื๊อแจกทุนเรียนต่อจีนฟรี สถาบันขงจื๊อแจกทุนเรียนต่อจีนฟรี
เตรียมตัวไว้ก่อนไปเรียนเกาหลี  เตรียมตัวไว้ก่อนไปเรียนเกาหลี
ทุนรัฐบาลเกาหลีใต้ ระดับปริญญาตรี ทุนรัฐบาลเกาหลีใต้ ระดับปริญญาตรี
Music Design Dance Club : MDDC  “เต้นแดนซ์ อย่างเกาหลี กันดีกว่า” Music Design Dance Club : MDDC “เต้นแดนซ์ อย่างเกาหลี กันดีกว่า”
เกาหลี ...อีกหนึ่งประเทศที่น่าไปศึกษาต่อ “เรียนแล้วมีงานทำเกือบ 100%” เกาหลี ...อีกหนึ่งประเทศที่น่าไปศึกษาต่อ “เรียนแล้วมีงานทำเกือบ 100%”
เรียน “Graphic Animation” ที่ญี่ปุ่น เรียน “Graphic Animation” ที่ญี่ปุ่น
100 อันดับ คณะที่ (น่าจะ) ถูกเลือกเยอะที่สุดของแอดมิชชั่นปี 2553 100 อันดับ คณะที่ (น่าจะ) ถูกเลือกเยอะที่สุดของแอดมิชชั่นปี 2553
 
 เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
บริการ E-marketing
บริการ E-marketing
บริการ E-marketing
สุขภาพดี
บริการ E-marketing
ดวงตาน่ารู้
บริการ E-marketing
ศัลยกรรมความงาม
บริการ E-marketing
ราคาเลสิค
บริการ E-marketing
รูปดารานักร้อง
 
 
Today - วันที่ 28 เดือนกันยายน พ.ศ. 2564   ขณะนี้มีคนออนไลน์  123 คน   จำนวนผู้เข้าชมทั้งสิ้น :  คน   
Design and Programing by lulu@chaiyo.com   Host Power By Thenextplus.com