Entertainment Of Asia
Shopping Media Product Health Plus in Thailand
kooru.com first page Asia Entertainment News Asia Music Album Asia Music Video Asia Live Concert Asia Artist Profile Stars Wallpaper picture Tarvel Syte in Asia Clip Idols games Movies and Drama in Asia โฆษณากับเว็บไซต์

“หวางเป่ย”: ชื่อเสียงที่ต้องแลกด้วยชีวิต  “หวางเป่ย”: ชื่อเสียงที่ต้องแลกด้วยชีวิต  kooru rss feed
Description


การเสียชีวิตอย่างน่าเศร้าระหว่างการทำศัลยกรรมพลาสติก ของนักร้องสาว "หวางเป่ย" อดีตผู้เข้าร่วมประกวด Super Girl กลายเป็นโศกนาฏกรรมของวงการบันเทิงจีน แต่ในทางตรงกันข้ามเรื่องดังกล่าวกลับทำให้เธอเป็นที่รู้จัก และโด่งดังเป็นที่พูดถึงมากกว่าสมัยยังมีชีวิตอยู่เสียอีก

ยังคงเป็นข่าวครึกโครมอย่างต่อเนื่องสำหรับกรณีการเสียชีวิตของ หวางเป่ย สาววัย 24 ปี อดีตผู้เข้าประกวดรายการ Super Girl ประจำปี 2005 ที่จบชีวิตลงในวันที่ 16 พ.ย. จากอุบัติเหตุความผิดพลาดระหว่างการทำศัลกรรมผ่าตัดขากรรไกรเพื่อลดขนาดกราม ที่เจ้าตัวหวังว่าจะทำให้ตนเองสวยขึ้น, หน้าเรียวเล็กลง และมีหน้ารูปไขอย่างที่ชาวจีนนิยมกัน ซึ่งจะสามารถเพิ่มโอกาสในการเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียง อย่างที่เจ้าตัวเคยใฝ่ฝันถึงมาตลอด โดยระหว่างการผ่าตัดเกิดความผิดพลาด ที่ทำให้เลือดไปอุดหลอดลมของนักร้องสาวจนถึงแก่ความตายในที่สุด

การผ่าตัดศัลกรรมที่สุดท้ายจบลงด้วยความเศร้า เกิดขึ้นที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในหวู่ฮั่น เมืองหลวงของมณฑลหูเป่ย โดย หวางเป่ย เข้ารับการศัลยกรรมพร้อมกับมารดาของเธอ ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการพักฟื้น ถึงตอนนี้เรื่องทั้งหมดยังอยู่ระหว่างการสอบสวนของหน่วยงานจากภาครัฐ และมีข่าวลือที่ยังไม่ได้รับการยืนยันว่านายแพทย์ผู้ทำการผ่าตัด ต้องย้ายมาทำงานที่หวู่ฮั่น ก็เพราะเคยก่อคดีทำคนไข้เสียชีวิตระหว่างทำงานอยู่ที่กวางโจวมาแล้ว

ภายหลังข่าวเศร้ามีรายงานเพิ่มเติมว่า หวางเป่ย เคยทำศัลยกรรมมาแล้วถึง 6 จุดในร่างกาย โดยก่อนหน้าจะเสียชีวิตเธอทำงานร้องเพลงในร้านอาหารประเภทผับบาร์ที่เขต ชิงเต่า ในมณฑลชานตง และยังคงใฝ่ฝันถึงความสำเร็จในอาชีพนักร้องอยู่เช่นเดิม ภายหลังเคยเข้าร่วมประกวดในรายการ Super Girl แต่ไม่สามารถเดินทางไปถึงฝั่งฝันได้ และคิดว่าการทำศัลยกรรมจะเป็นใบเบิกทางสำหรับความสำเร็จในวงการบันเทิง

หลังเสียชีวิตชื่อของ หวางเป่ย กลายเป็นที่พูดถึงและอยู่ในความสนใจของหลาย ๆ คน เรื่องราวของเธอถูกส่งต่อและพูดถึงกว่า 600,000 ข้อความผ่านบริการส่งข้อความออนไลน์ของเว็บไซต์แห่งหนึ่งในจีน

ขณะที่สื่อมวลชนในจีนได้รวบรวมข้อคิดเห็นต่าง ๆ เกี่ยวกับการเสียชีวิตของนักร้องสาวในครั้งนี้ โดย 41% รู้สึกเสียใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ชาวจีนคนหนึ่งแสดงความคิดเห็นว่าเธอยังอายุน้อยเกินกว่าที่จะมาเสียชีวิต ด้วยเรื่องแบบนี้ ขณะที่คนถึง 31% คิดว่าคนไร้ประโยชน์แบบนี้ก็สมควรตายอยู่แล้ว ขณะที่ 10% มองว่าโรงพยาบาล และนายแพทย์ผู้ทำการผ่าตัดต้องรับผิดชอบต่อเรื่องที่เกิดขึ้น


Article Tool
Add Kooru to Homepage   Add Kooru to Homepage
Printable version Content   Printable version
E-mail Content to a friendt   Email this to a friend
Bookmark this Content  Bookmark this site!
AddThis Social Bookmark Button
AddThis Feed Button

ขอขอบพระคุณข้อมูลดีๆ จากเว็บไซต์:  http://www.deksearch.com
  By: lulu  |  Date Create: วันที่ 4 เดือนธันวาคม พ.ศ. 2553 - 11:20 น.  |  Vitistor: 155
 
 
DVD VCD TVXQ
 บทความ Update
มองย้อนปี 2010 กับ SNSD ความสำเร็จ-ความผิดหวัง และปี 2011 มองย้อนปี 2010 กับ SNSD ความสำเร็จ-ความผิดหวัง และปี 2011
“หวางเป่ย”: ชื่อเสียงที่ต้องแลกด้วยชีวิต “หวางเป่ย”: ชื่อเสียงที่ต้องแลกด้วยชีวิต
SNSD กับการก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินแห่งยุค SNSD กับการก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินแห่งยุค
เมื่อ YouTube กลายเป็นช่องทางใหม่โปรโมทศิลปินของค่ายเพลงยักษ์ในเกาหลี เมื่อ YouTube กลายเป็นช่องทางใหม่โปรโมทศิลปินของค่ายเพลงยักษ์ในเกาหลี
ความลับ10ประการของ’โซนยอชิแด’ โดยนิตยสาร Jisin ฉบับที่19 ของเดือนตุลาคม ความลับ10ประการของ’โซนยอชิแด’ โดยนิตยสาร Jisin ฉบับที่19 ของเดือนตุลาคม
ไอดอลกิมจิ: ตัวปัญหาระดับชาติ หรือ เครื่องมือนักการเมืองจอมโหนกระแส? ไอดอลกิมจิ: ตัวปัญหาระดับชาติ หรือ เครื่องมือนักการเมืองจอมโหนกระแส?
กว่าจะเป็น โซนยอชิแด-แทยอน ย้อนอดีตจุดเริ่มต้นของลีดเดอร์แห่งโซนยอชิแด กว่าจะเป็น โซนยอชิแด-แทยอน ย้อนอดีตจุดเริ่มต้นของลีดเดอร์แห่งโซนยอชิแด
 
 บทความ ยอดนิยม
ดาวน์โหลด Wonder Girls Wallpapers ดาวน์โหลด Wonder Girls Wallpapers
ภาพเปรียบเทียบ ดาราไทย VS ดาราเกาหลี ภาพเปรียบเทียบ ดาราไทย VS ดาราเกาหลี
“ชินจัง จอมแก่น” เรื่องราวที่ไม่มีจบ: อดีต ปัจจุบัน อนาคต ของ “โยชิโตะ อุซุย” “ชินจัง จอมแก่น” เรื่องราวที่ไม่มีจบ: อดีต ปัจจุบัน อนาคต ของ “โยชิโตะ อุซุย”
กำเนิดโซนยอชิแด SNSD กำเนิดโซนยอชิแด SNSD
รายการสุดฮิต X-Man คุณรู้จักรายการนี้มากแค่ไหน รายการสุดฮิต X-Man คุณรู้จักรายการนี้มากแค่ไหน
กลยุทธ์การตลาด K-Pop กลยุทธ์การตลาด K-Pop
บันเทิงเอเชีย 2009 “เซ็กส์-ฉาว” ขายหน้า หรือ ขายได้ บันเทิงเอเชีย 2009 “เซ็กส์-ฉาว” ขายหน้า หรือ ขายได้
 
 เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
บริการ E-marketing
บริการ E-marketing
บริการ E-marketing
สุขภาพดี
บริการ E-marketing
ดวงตาน่ารู้
บริการ E-marketing
ศัลยกรรมความงาม
บริการ E-marketing
ราคาเลสิค
บริการ E-marketing
รูปดารานักร้อง
 
 
Today - วันที่ 28 เดือนกันยายน พ.ศ. 2564   ขณะนี้มีคนออนไลน์  122 คน   จำนวนผู้เข้าชมทั้งสิ้น :  คน   
Design and Programing by lulu@chaiyo.com   Host Power By Thenextplus.com