Entertainment Of Asia
Shopping Media Product Health Plus in Thailand
kooru.com first page Asia Entertainment News Asia Music Album Asia Music Video Asia Live Concert Asia Artist Profile Stars Wallpaper picture Tarvel Syte in Asia Clip Idols games Movies and Drama in Asia โฆษณากับเว็บไซต์


Menu Today
รูปภาพ Girl's Generation
รูปภาพสาวๆ SNSD
ดูดวงรายวัน
ดูดวงไพ่ทาโร่ต์
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข่าวสารบันเทิง
ข่าวสารบันเทิง
แฟชั่นความสวยความงาม
แฟชั่นความสวยความงาม
ท่องเที่ยวสไตล์เอเซีย
ท่องเที่ยวสไตล์เอเซีย
แนะนำร้านสไตล์เอเซีย
แนะนำร้านสไตล์เอเซีย
การศึกษา เรียนภาษา
การศึกษา เรียนภาษา
ศิลปวัฒนธรรมเอเซีย
ศิลปวัฒนธรรมเอเซีย
เมนูอาหารอร่อย
เมนูอาหารอร่อย
ข้อมูลศิลปิน
Album
มิวสิควีดีโอ
มิวสิควีดีโอ
Live & Concert
Live & Concert
Super Cut
Super Cut
Music Cover
Music Cover
Dance Cover
Dance Cover
เพลงญี่ปุ่น
เพลงญี่ปุ่น
เพลงเกาหลี
เพลงเกาหลี
เพลงจีน
เพลงจีน
เพลงประกอบ OST
เพลงประกอบ OST
Movies & Drama
Movies & Drama
Idol Clip
Idols Clip
Clip โฆษณา
บทความ
บทความ
Forum
Forum
ตารางกิจกรรม
ตารางกิจกรรม
เกมส์
เกมส์
รูปภาพ
รูปภาพ
เว็บลิ้ง
เว็บลิ้ง
 

 

ค้นหาบทความ :
asia entertainment content portal
มองย้อนปี 2010 กับ SNSD ความสำเร็จ-ความผิดหวัง และปี 2011 มองย้อนปี 2010 กับ SNSD ความสำเร็จ-ความผิดหวัง และปี 2011  asia

โดยเฉพาะความจริง ที่ว่า โซนยอชิแด ได้เดบิ๊วท์เข้าสู่ตลาดเพลงญี่ปุ่นในปีนี้ และเพียงเดือนเดียวให้หลัง ชื่อของ โซนยอชิแด ก็โผล่ ณ จุดสูงสุดแห่งชาร์ตเพลง Oricon มันคือสายฝนแห่งรางวัลที่ตอบแทนพวกเธอในช่วงท้ายปี โซนยอชิแด คว้ารางวัล 'ดิสก์แดซัง' ในงานมอบรางวัล '2010 Golden Disk Awards' และ '2010 Melon Music Awards' รวมถึงรางวัลเพลงแห่งปีในงาน '2010 KBS Gayo Daejun' อีกด้วย..  อ่านบทความ
“หวางเป่ย”: ชื่อเสียงที่ต้องแลกด้วยชีวิต “หวางเป่ย”: ชื่อเสียงที่ต้องแลกด้วยชีวิต  asia asia

การเสียชีวิตอย่างน่าเศร้าระหว่างการทำศัลยกรรมพลาสติก ของนักร้องสาว "หวางเป่ย" อดีตผู้เข้าร่วมประกวด Super Girl กลายเป็นโศกนาฏกรรมของวงการบันเทิงจีน แต่ในทางตรงกันข้ามเรื่องดังกล่าวกลับทำให้เธอเป็นที่รู้จัก และโด่งดังเป็นที่พูดถึงมากกว่าสมัยยังมีชีวิตอยู่เสียอีก..  อ่านบทความ
SNSD กับการก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินแห่งยุค SNSD กับการก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินแห่งยุค  asia asia

ถึงแม้ว่าเพลง “Into the New World” จะเป็นเพลงเดบิวที่มีพลังอย่างมาก แต่ก็ไม่มีใครคาดคิดมาก่อนว่าโซนยอชิแดจะสามารถก้าวมาถึงจุดที่เรียกว่า “ศิลปินระดับโลก” ได้ ในตอนนั้นสาวๆ พวกนี้ถูกวางตัวมาเพื่อให้เพิ่มสีสันให้กับวงการเพลงและแฟนบอย เพราะในตอนนั้นบอยแบนด์มีอยู่เกลื่อนตลาด แต่ในทันทีที่เปิดตัว พวกเธอก็ได้เจอกับการแข่งขันที่น่ากลัวยิ่งนัก..  อ่านบทความ
เมื่อ YouTube กลายเป็นช่องทางใหม่โปรโมทศิลปินของค่ายเพลงยักษ์ในเกาหลี เมื่อ YouTube กลายเป็นช่องทางใหม่โปรโมทศิลปินของค่ายเพลงยักษ์ในเกาหลี  asia asia

หลังจากที่มี ไอดอล เกิร์ลกรุ๊ป - บอยแบนด์ เกาหลีผุดขึ้นในวงการบันเทิงเต็มไปหมด เว็บไซต์ดังอย่าง YouTube ได้กลายมาเป็นช่องทางโปรโมทศิลปินชั้นดีของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีอย่าง YG Entertainment, SM Entertainment และ JYP Entertainment การใช้ YouTube มาเป็นช่องทางการโปรโมทศิลปินของ 3 ค่ายยักษ์ในเกาหลี ทางตัวแทนของทั้ง 3 บริษัทต่างก็ออกมาเผยว่าพวกเขาหาประโยชน์จากเว็บไซต์ดังกล่าวอย่างไร..  อ่านบทความ
ความลับ10ประการของ’โซนยอชิแด’ โดยนิตยสาร Jisin ฉบับที่19 ของเดือนตุลาคม ความลับ10ประการของ’โซนยอชิแด’ โดยนิตยสาร Jisin ฉบับที่19 ของเดือนตุลาคม  asia asia

สมาชิก9คน แห่งวงโซนยอชิแด เป็นหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปผู้บุกเบิกกระแสK-POPกลุ่มแรกๆ หลังจากที่พวกเธอได้ทำการเดบิวต์ที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อประมาณเดือนที่แล้ว พวกเธอก็ได้เตรียมพร้อมในการปล่อย ซิงเกิ้ลที่2 และนี่คือ 'ความลับ10ประการ' ซึ่งได้ถูกเปิดเผยโดยเหล่า staff ทั้งหลาย..  อ่านบทความ
ไอดอลกิมจิ: ตัวปัญหาระดับชาติ หรือ เครื่องมือนักการเมืองจอมโหนกระแส? ไอดอลกิมจิ: ตัวปัญหาระดับชาติ หรือ เครื่องมือนักการเมืองจอมโหนกระแส?  asia asia

ในระยะหลังวงการบันเทิงกิมจิ เริ่มถูกพาดพิงโดยผู้ใหญ่ของบ้านเมือง และนักการเมืองเกาหลีใต้มากขึ้นเรื่อย ๆ ในด้านหนึ่งก็สะท้อนถึงผลกระทบของวงการบันเทิงต่อสังคมโดยรวม แต่ในทางตรงกันข้าม มีหลายคนเริ่มสงสัยว่า แวดวงบันเทิงหรือศิลปินวัยรุ่น กำลังตกเป็นเครื่องมือของผู้ใหญ่ในบ้านเมือง เพื่อสร้างข่าวสร้างกระแสให้ตนเองเป็นที่สนใจขึ้นมา..  อ่านบทความ
กว่าจะเป็น โซนยอชิแด-แทยอน ย้อนอดีตจุดเริ่มต้นของลีดเดอร์แห่งโซนยอชิแด กว่าจะเป็น โซนยอชิแด-แทยอน ย้อนอดีตจุดเริ่มต้นของลีดเดอร์แห่งโซนยอชิแด  asia asia

ก่อนจะเข้าเรื่องต้องแนะนำให้รู้จักกับ SM Academy เสียก่อน SM Academy หรือ Starlight Academy นั้นเป็นโรงเรียนค้นหาเพชรในตมแห่งวงการ เค-ป็อป โรงเรียนดังกล่าวนี้เป็นของ SM Entertainment แต่ดำเนินกิจการแยกกันออกไป อันที่จริงการเข้าเรียนที่โรงเรียนอะคาเดมีนี้นั้น ก็ไม่ได้หมายความว่าจะให้สิทธิพิเศษใด ๆ ในการเข้าเป็นเด็กฝึกของ SM (ทางโรงเรียนจะมอบ 'โอกาส' ให้แก่นักเรียนที่มีความสามารถยอดเยี่ยม ไปมีส่วนร่วมกับกิจกรรมภายในของ SM ในบางครั้ง) ..  อ่านบทความ
ตรวจน้ำหนักส่วนสูงไอดอลกิมจิ: สะท้อนปัญหาสุขภาพกลุ่มศิลปินหญิง ตรวจน้ำหนักส่วนสูงไอดอลกิมจิ: สะท้อนปัญหาสุขภาพกลุ่มศิลปินหญิง  asia asia

สื่อดังแห่งกิมจิเผยถึงข้อมูลเรื่องน้ำหนัก และส่วนสูงของไอดอลสาว ๆ แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปในเกาหลีใต้ ซึ่ง After School เป็นแชมป์ในเรื่องความสูง ส่วน 2NE1 เป็นกลุ่มไอดอลที่มีน้ำหนักตัวเฉลี่ยน้อยที่สุด แต่ในภาพรวมสื่อยังระบุว่าข้อมูลเหล่านี้ได้ชี้ให้เห็นถึงปัญหาน้ำหนักต่ำ กว่าเกณฑ์ ที่สาว ๆ แทบทุกคนในวงการเพลงกำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้..  อ่านบทความ
เจ็ดขั้นตอนสู่ดวงดาวของชาวเกาหลี เจ็ดขั้นตอนสู่ดวงดาวของชาวเกาหลี  asia asia

สาม ค่ายใหญ่ ๆ ในเกาหลีอย่าง SM Entertainment, YG Entertainment และ JYP Entertainment เป็นสามค่ายยักษ์ที่ผลิตศิลปินคุณภาพออกมาตลอด มีคนมาออดิชั่นมากมาย เพราะเหล่าผู้ที่เข้ามาออดิชั่นนั้น ต่างรู้ว่าสามค่ายนี้มีเปอร์เซ็นต์สูงมากที่จะทำให้ประสบความสำเร็จ และมีชื่อเสียงโด่งดัง แม้ว่ากระบวนการในการที่จะเป็นศิลปิน หลังจากผ่านการคัดตัวเข้าค่ายยักษ์ใหญ่นั้น จะหนักหนาสาหัสขนาดไหนก็ตาม แต่ทุกคนต่างก็เลือกที่จะเข้ามานั่นเอง..  อ่านบทความ
วิบากกรรมเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีใต้: ชีวิตเหมือนติดคุก วิบากกรรมเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีใต้: ชีวิตเหมือนติดคุก  asia asia

มีการเผยถึงชีวิตเบื้องหลังของเหล่าเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีใต้ ที่ในด้านหนึ่งพวกเธอาจโด่งดังเป็นขวัญใจของคนทุกเพศทุกวัน แต่ในอีกด้านศิลปินสาวเหล่านั้นต้องอดทนต่อสิ่งต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากกฎระเบียบข้อห้าม ที่เกิดจากความเข้มงวดของต้นสังกัด ที่แทบทำให้ชีวิตประจำวันของศิลปินสาว ๆ เหล่านี้ แทบไม่แตกต่างอะไรกับการติดคุกเลยทีเดียว..  อ่านบทความ
 แสดงหน้าละ 10 รายการ จากทั้งหมด 73 รายการ                                 asia entertainment content portalหน้าที่ 1
asia entertainment content portal 
 
บริการ E-marketing
สุขภาพดี
รูปดารานักร้อง
รูปดารานักร้อง
ราคาเลสิค
ราคาเลสิค
บริการ E-marketing
บริการ E-marketing
 
 
Today - วันที่ 28 เดือนกันยายน พ.ศ. 2564   ขณะนี้มีคนออนไลน์  125 คน   จำนวนผู้เข้าชมทั้งสิ้น :  คน   
Design and Programing by lulu@chaiyo.com   Host Power By Thenextplus.com