เที่ยว เกาหลี,เที่ยว ญี่ปุ่น,จีน,ฮ่องกง,สิงคโปร์,ท่องเที่ยวจีน,ท่องเที่ยวเอเชีย,ปักกิ่ง,ทัวร์เอเชีย,เซี่ยงไฮ้,ท่องเที่ยวต่างประเทศ,ทัวร์ฮ่องกง

http://www.kooru.com

 “YourSingapore” เที่ยวสิงคโปร์ในภาพลักษณ์ใหม่  By -
Description

นอกจากประเทศไทยของ เราที่พยายามจะเปิดตลาดการท่องเที่ยวใหม่ๆ ด้วยการออกแคมเปญเอาใจนักท่องเที่ยวจากหลากหลายกลุ่มแล้ว ทางด้านสิงคโปร์ ประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงของเรา ก็ยังมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงด้านการท่องเที่ยวครั้งใหญ่ เพื่อขยายตลาดนักท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน

การท่องเที่ยวสิงคโปร์ได้เปิดตัวแบรนด์การท่องเที่ยวใหม่ "YourSingapore" ที่แสดงถึงความเข้มแข็งของประเทศสิงคโปร์ในฐานะสถานที่ท่องเที่ยวที่นำเสนอ ประสบการณ์อันหลากหลายที่นักท่องเที่ยวสามารถกำหนดรูปแบบได้เอง โดยมอบความเต็มอิ่มทั้งในด้านทัศนะ โสตสัมผัส รสชาติ วัฒนธรรม และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ตลอดจนการเป็นศูนย์กลางของความสะดวกสบายทุกรูปแบบ และยังวางภาพลักษณ์ให้สิงคโปร์เป็นเมืองที่ทันสมัยและเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ และเป็นที่ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาเติมเต็มประสบการณ์ในฝันให้กลาย เป็นจริงได้ที่สิงคโปร์

โดยที่แบรนด์ "YourSingapore" เป็นการพัฒนาต่อยอดจาก "Uniquely Singapore" เนื่องจากความต้องการลดขั้นตอนการโฆษณาแหล่งท่องเที่ยวแบบเดิมๆ และเสริมสร้างความสัมพันธ์กับนักท่องเที่ยวที่ให้ความสนใจในประเทศสิงคโปร์ โดยเพิ่มโอกาสด้านการสื่อสารแบบดิจิตัลและสังคมออนไลน์

การท่องเที่ยวสิงคโปร์ได้ใช้ระบบดิจิตัลเป็นหัวใจหลักของกิจกรรมส่ง เสริมการตลาดนี้ ซึ่งทำให้ได้ใกล้ชิดกับผู้บริโภคมากขึ้น และสามารถติดตามกระแสนิยมของสังคมได้ตลอดเวลา โดยระบบนี้จะประกอบไปด้วยเว็บไซต์ www.yoursingapore.com ที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้ทันที ซึ่งช่วยให้นักท่องเที่ยวสามารถกำหนดเส้นทางการท่องเที่ยวของตนเองได้

แบบจำลองเมืองสิงคโปร์ใน Singapore City Gallery

อีกทั้งยังสามารถเรียกดูข้อมูลต่างๆ ที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึงการแบ่งปันประสบการณ์การท่องเที่ยวส่วนตัว ให้คำแนะนำ และรับคำแนะนำจากนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ ได้อีกด้วย

นอกจากจะมีการเปิดตัว "YourSingapore" แล้ว ในปี 2010 นี้ ยังถือเป็นปีที่มีความเคลื่อนไหวด้านการท่องเที่ยวของสิงคโปร์อย่างมากมาย อาทิ การเปิดตัวของ Marina Bay Sands และ Resorts World Sentosa ซึ่งเป็นทั้งที่พัก ร้านอาหาร และแหล่งรวบรวมความบันเทิงต่างๆ มากมาย

รวมไปถึงการจัดงานที่จะช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามาในประเทศตลอดทั้งปี อาทิ งาน Asia Fashion Exchange ที่จัดขึ้นเมื่อเดือนเมษายน เพื่อการส่งเสริมอุตสาหกรรมแฟชั่น การจัด การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกยุวชน 2010 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกของโลก นอกจากนี้ก็ยังมีงานอีเวนท์ประจำปี และการประชุมครั้งสำคัญอีกหลายงาน

และหลังจากปี 2010 เป็นต้นไป สิงคโปร์ยังมีการพัฒนาโครงการอื่นๆ อีกมากมายที่จะช่วยส่งเสริมด้านการท่องเที่ยว เช่น แผนพัฒนา Mandai Cluster ซึ่งมีโครงการต่างๆได้แก่ River Safari, International Cruise Terminal, Gardens by the Bay, Singapore Sports Hub และ National Art Gallery แห่งใหม่ เรียกได้ว่า เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่งสำหรับผู้ที่สนใจจะท่องเที่ยว ในดินแดนลอดช่องแห่งนี้