
หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากจนเป็นเกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าระดับ เอเชีย ล่าสุดสาวๆทั้ง 5 คนของ"วันเดอร์เกิร์ล" ก็กำลังตั้งตารอจะได้ออกเดทกับหนุ่มๆหลัง "ปาร์ค จิน ยอง" ประธานบริษัทบอกให้รออีก2ปี
การเปิดเผยถึงความหวังที่จะได้ออกเดทแบบสาวๆทั่วไปเกิดขึ้นเมื่อ วันเดอร์เกิร์ล ได้ไปออกรายการ Win Win ทางช่อง KBS2TV
โดยพิธีกรของรายการได้ถามถึงช่วงเวลาที่พวกเธอจะได้เดทเมื่อไหร่ว่า "ตอนนี้พวกคุณไม่อยากออกเดทมั่งเหรอ?"
สาวๆจึงรีบตอบกลับว่า "เราอยากออกเดทค่ะ แต่ JYP เคยบอกพวกเราว่าให้รอก่อนอีก 3 ปี หลังจากเดบิวท์เปิดตัวเป็นนักร้องแล้วค่อยออกเดท แต่พอเราโปรโมทอัลบั้มที่อเมริกาเสร็จ เขาก็เดินมาบอกเราว่ารอต่อไปก่อนนะอีกประมาณ 2 ปีค่อยเดท เราต้องรอไปอีกนานแค่ไหนเนี่ยถึงจะได้ออกเดท?"
โดยสาวเยอึนยังได้เผยความฝันที่เธอจะทำหากเธอมีแฟน หลังถูกพิธีกรถามว่าเมื่อมีแฟนแล้วอยากทำอะไรมากที่สุด? เยอึนตอบ ว่า "ฉันอยากมีแหวนคู่ใส่คู่กับเขา แล้วฉันก็อยากเขียนขอบคุณโดยลงชื่อเขาไว้ในปกด้านหลังอัลบั้มด้วยค่ะ"
ส่วนทางด้านโซฮี น้องเล็กของวงก็ตอบว่า "ฉันอยากให้เวลาที่พวกเรากลับมาถึงเกาหลีหลังจากเดินทางโปรโมทอัลบั้มใน ประเทศต่างๆเสร็จสิ้น แฟนของฉันจะมารอฉันที่สนามบินแล้วก็ต้อนรับฉันด้วยการสวมกอดกันค่ะ"
นอกจากนั้นสาวๆยังทิ้งท้ายไว้ด้วยการส่งข้อความหยอกล้อถึงประธาน บริษัทว่าให้แนะนำหนุ่มๆกับพวกเธอหลังเสร็จสิ้นการรอคอยตามระยะเวลาที่เขา กำหนดไว้ด้วย
|